7 Sins là dạng video đánh xèng được cung cấp bởi Play’n Go với 243 hàng thanh toán và 5 cuộn. Slot này được lấy cảm hướng từ câu truyện nổi tiếng 7 dealy sins. Với đồ họa đẹp mắt cách chơi ảo diệu sẽ lôi luốn bạn vào những vòng quay.

Biểu tượng có giá trị cao trong 7 Sins là biểu tượng của 7 cô gái, được phân biệt bởi màu sắc bộ váy – vàng kim, đỏ, hồng , xanh dương, xanh lá, xanh nhạt và vàng; biểu tượng hình lá bài mang giá trị thấp hơn.

7 sins

ĐĂNG KÝ NGAY tại cái sòng cá cược trực tuyến để CHƠI THỬ 7 sins MIỄN PHÍ

Game đánh xèng được đánh giá hay nhất : 7 Sins

Game đánh xèng thông tin toàn cầu

Phần mềm: Play’n Go
Dạng xèng Đánh xèng qua video
Ý nghĩa hàng thanh toán : 243
Số guồng quay 5
Kích thước xu nhỏ nhất 0.2
Kích thước xu lớn nhất 100
Giải thưởng Jackpot 70000

 

Chủ đề Đánh Xèng: Fantasy huyền ảo

Xuất phát từ câu truyện 7 deathly sins của một nhà thần học thuộc tu viện người Hy Lạp, nơi người đàn ông này dã lập ra một danh sách gồm 8 tội danh và niềm đam mê xấu xa của con người. Đó là tham ăn, dục vọng, tham lam, buồn bã, giận dữ, lười biếng, khoe khoang, ngạo mạn. Danh sách này được ông lập trong tình trạng ám ảnh của bản thân mình, ngạo mạn chính là điều tồi tệ nhất. Vào thế kỉ 16, danh sách này đã được giảm xuống còn 7 tội lỗi, loại bỏ một số tội và thêm vào đố kỵ.

Nội dung còn đề cập rằng tất cả các tội lỗi đó đều chờ sẵn những hình phạt riêng biệt ở dưới địa ngục. Hình phạt cho thói kiêu ngạo là phải ngâm mình trong nước lạnh buốt, dâm dục sẽ bị ngập trong lửa và lưu huỳnh, và tham lam chắc chắn sẽ bị đun sôi trong dầu già- dầu đắt nhất và tốt nhất. Thật sự hết sức đau đớn và độc ác và lúc và sẽ không có bất cứ sự ân sủng nào từ chúa.

Đó quả là chủ đề hấp dẫn, và thường không có sự mô phỏng câu truyện trong các dạng video đánh xèng. Play’n Go đã làm rất tốt với sự sáng tạo cải tiến tạo thêm câu chuyện đằng sau trò chơi. Bạn hãy xem để cảm nhận một cảm xúc thực sự.

Ý Nghĩa của các nút chơi

7 sins symbols

Paytable: Mọi thông tin chi tiết bạn băn khoăn về trò chơi sẽ được giới thiệu trong phần này

Auto Play: Nhấp vào AUTO Play để enable( bật)/ disable(tắt) tính năng tự động phát. Khi ở chế độ Auto Play, số lần quay tự động sẽ được bắt đầu .Ví dụ bạn chọn 5 lần Auto play máy sẽ tự động quay cho bạn 5 lần. Chế độ Auto play sẽ tự tắt khi bạn chọn disable hoặc số tiền bạn không còn đủ để quay thêm.

Bet: Số tiền bạn cược trong mỗi vòng quay.

Balance: Số tiền bạn có trong tài khoản chơi đánh xèng

WIN: Số tiền thưởng chắc giành cho người thắng cuộc.

Spin: Bắt đầu vòng quay

Ý NGHĨA CỦA CÁC BIỂU TƯỢNG THƯỞNG

Giá trị của của những biểu tượng được sắp xếp từ cao xuống thấp

Những biểu tượng có giá trị cao là biểu tượng của 7 cô gái dại diện cho 7 tội lỗi.

Giá trị cao nhất thuộc về Greed (lòng tham), thứ 2 là Lust (dục vọng), thứ 3 là Wrath (phẫn nộ), thứ 4 là Gluttony (tham ăn),thứ 5 là Envy (đố kỵ) thứ 6 là Sloth (lười biếng) và cuối cùng là Vanity (kiêu căng).

Dưới đây là các trị giá Coin:

Coin thấp điểm nhất là Ace( Át),Spade(Pích), Clover (tép) và Heart (Cơ).

Bạn được phép đăt thấp nhất là 0.10 và đặt cao nhât là 100. Trong mỗi lần quay bạn có 243 cách để thắng. Bạn có thể bật chế đệ Auto Play để quay tự động.

7 free spins

THƯỞNG THÊM

Biểu tượng wilds và double Wilds

Biểu tượng wilds và double Wilds sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng thường trừ biểu trượng Scatter.

7 of a kind( bộ 7)

Biểu tượng double wild được dùng cho 2 biểu tượng liền kề. 5 biểu tượng cùng loại và có 2 biểu tượng wild thì bạn sẽ thắng 7 of a kind

7 vòng quay miễn phí

Quay vào 3 biểu tượng tội lỗi giống nhau sẽ được 7 vòng quay miễn phí và số cược sẽ được gấp đôi trước khi vòng quay miễn phí bắt đầu. Khi quay miễn phí mỗi vòng ở cuộn 3 sẽ được kéo dài 1 biểu tượng tội lỗi sẽ được dùng. Chiến thắng sẽ được nhân lên từ 1x đến 7x cho mỗi vòng quay liên tiếp. Bạn có thể thắng lên tới 1,112x số cược của bạn trong vòng này.

Cơ hội thứ 2

Quay được 2 biểu tượng scatter nằm rải rác ở các cuộn sẽ có được second chance ( cơ hội thứ 2). Cố gắng chọn 1 trong 7 tội lỗi trên để tìm ra biểu tượng scatter thứ 3 để có được vòng quay miễn phí. Bạn có thể thắng giải thưởng nhân lên tới 15x số cược của bạn!

Ý NGHĨA HÀNG THANH TOÁN

7 sins có 5 cuộn sẽ mang tới cho bạn 243 cách để chiến thắng game đánh xèng. Điều kiện để tạo hàng thanh toán là các biểu tượng giống nhau tạo thành hàng từ trái qua phải.

Xem thêm ví dụ dưới đây:

Trò chơi đánh xèng 7 sins có rất nhiều cách để chiến thắng. Các biểu tượng giống nhau thường xuất hiện ở hàng giữa, hàng đầu, hàng cuối và đôi khi có sự kết hợp hình chữ V, , kết hợp zigzag (thậm chí ngược zigzag) cuối cùng Liên tục trên và dưới tạo sự kết hợp W.

Phản hồi cho game đánh xèng 7 sins

Đánh xèng Jurassic World đã không làm tôi thất vọng. Tôi đã đặt kỳ vọng lớn liên quan tới thương hiệu của trò đánh xèng và lối chơi. Nhưng với rất nhiều tính năng đặc biệt hào phóng, cắt cảnh và cống hiến cho bộ phim. Tôi không thể không yêu thích trò đánh xèng này.

Lần đầu mình chơi đánh xèng 7 sins , nó thật sự rất hấp dẫn, nó lôi cuốn đến nỗi mình không thể ngừng chơi. Mình chơi trò đánh xèng này ít nhất vài lần 1 ngày khi mà vốn sắp hết thì second chance ( cơ hội thứ 2) hay xuất hiện. Mình cố để có được 7 of a kind (bộ 7) có thể được x90 tiền cược. Lần thắng nhiều nhất được khoảng x200 vốn trong free spins( vòng quay miễn phí). Các bạn thực sự nên chơi thử trò này sẽ mang lại cho bạn 1 khoản lớn đấy! Mình chơi ở Danhxeng tructuyen ở đấy được đánh giá rất tốt và có nhiều trò đánh xèng miễn phí. Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

7sins Slots

7 sins