Nhà phát triển Red Tiger Gaming đã hiểu rõ và tạo nên game đánh xèng Arcade bomb, là một game đánh xèng với khung nền giải trí cổ điển và mang tính gây nghiện. Game sử dụng những quả bom để tạo thành con đường cho bạn đi đến giải thưởng lớn (jackpot) và nó cũng làm cho những biểu tượng có giá trị thấp phải bùng nổ trong quá trình đi đến jackpot.

ĐĂNG KÝ NGAY tại cái sòng cá cược trực tuyến để CHƠI THỬ Arcade Bomb MIỄN PHÍ

ĐÁNH GIÁ VỀ: Arcade Bomb

Nhà sản xuất Red Tiger Gaming
Loại game Video Slot
Hàng thanh toán 20
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng
Kích thước xu nhỏ nhất 0.01
kích thước xu lớn nhất 25
Giải thưởng góp Jackpot 1000

Chủ Đề Trò Chơi: Arcade Bomb

Arcade Bomb với phong cách thiết kế old-school đã đưa người chơi vào một cuộc hành trình xuyên ngược không gian thời gian để quay trở lại, trải nghiệm lần nữa nét cổ điển trong các trò chơi ngày xưa. Game có tạo hình như một máy đánh xèng thật sự với phông nền màu đen, làm nổi bật lên những cuộn có dáng cong cong và những nút lệnh được đặt ở một nơi riêng biệt, ngoài nét cổ điển thì game Arcade Bomb cũng xen lẫn một số nét hiện đại để người chơi không bị nhàm chán trong quá trình chơi.

Giải thích các nút chơi Arcade Bomb

Button

Pays (Thanh toán): Mở màn hình thanh toán.

Totalk Stake (Tổng tiền cược): Tổng giá trị mà bạn đặt cược cho mỗi vòng quay, là số tiền đặt cược trên mỗi dòng nhân với số dòng thắng mà bạn đặt cược.

Spin the Reels: (Quay các cuộn): Nhấn vào nút quay hoặc kéo các cuộn để quay.

Autoplay (Tự động chơi): Nhấn nút AUTO (tự động) , các cuộn sẽ tự quay theo lựa chọn đã được cài đặt sẵn.

bonus1

seven

bell

Ký hiệu bar, chuông vàng và 7 ký hiệu là những biểu tượng của cùng của danh sách. Những khoản thanh toán tối đa tương đương với 1000 thẻ tín dụng là những thứ đã thuyết phục người chơi tiếp tục với việc quay các cuộn và tìm may mắn cho mình.

cherry

lemon

orange

strawberry

watermelon

Các quả anh đào, chanh, cam, dâu tây và dưa hấu là các biểu tượng phổ biến nhất của trò chơi. Có giá trị từ 5 đến 50 thẻ tín dụng, họ sẽ cho bạn nhiều cơ hội để ghi một số điểm khiêm tốn nhưng sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi nhằm hỗ trợ bạn bắt đầu đúng cách.

bomb

Biểu tượng bom khóa trên màn hình sẽ đếm ngược với mỗi lần sẽ là một lần nhích đến vụ nổ gần hơn.

Có bốn quả bom khác nhau có sẵn trong trò chơi: xanh, xanh, hồng và vàng. Mỗi lần xuất hiện trên cuộn, nó sẽ khóa vào vị trí và đếm ngược sẽ bắt đầu. Mỗi vòng quay sẽ đưa bạn đến gần 0 hơn, khi quả bom cuối cùng nổ và bắt đầu một phản ứng dây chuyền. Mỗi quả bom phát nổ theo một khuôn mẫu cụ thể, biến các biểu tượng bắt gặp trong vụ nổ thành các ký hiệu giống nhau, có khả năng gây ra một chiến thắng lớn. Bom nổ chưa nổ sẽ phát nổ nếu chúng xảy ra quá gần một vụ nổ.

Bàn thanh toán của Arcade Bomb được lấp đầy với các biểu tượng cổ điển được lấy trực tiếp từ các trò chơi đánh xèng cổ điển. Chỉ những khuôn mặt quen thuộc mà hầu hết người chơi gặp phải trước đây và liên quan đến các giải thưởng tiền mặt khác nhau. Chúng ta hãy xem chúng với một khoản tiền đặt cược một thẻ tín dụng như là một điểm tham khảo.

samplegame

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ

“Arcade Bomb” là một trò đánh xèng cực kỳ vui nhôn là thú vị. Đến hôm nay, chúng tôi luôn có một niềm tin mãnh liệt là sẽ giành được một chiến thắng lớn nó sẽ bù đắp cho những tổn thất mà chúng tôi đã phải chịu. Tuy nhiên thật sự thì cũng rất có thể thực hiện được điều mong muốn đó, nhưng đừng lo vì đây luôn là một trò chơi mang tính bất ngờ và giải trí cao. Và dù có khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng có được chiến thắng đầu tiên.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Arcade Bomb

Arcade Bomb