Tiếp nối thành công của Dragon Pearls 2019 thì ở lần trở lại mới đây nhà cung cấp game Booongo mang đến phần tiếp theo cho người chơi tựa game 15 Dragon Pearls. Bản cập nhật này mang đến các biểu tượng trả tiền cao mới, cũng như cơ hội giành được một Grand Jack trị giá 5000 lần tiền đặt cược của bạn. Để làm như vậy, bạn tham gia một vòng thưởng dựa trên cơ chế Giữ và Chiến thắng. Được kích hoạt bất cứ khi nào bạn quay trúng 6 viên ngọc trai vàng trở lên

Bên cạnh đó 15 Dragon Pearls còn cho bạn 6 lần quay để thử để lấp đầy 15 khoảng trống trên cuộn bằng ngọc trai để có cơ hội giành giải độc đắc lớn nhất, cũng như các giá trị được tìm thấy trên chính viên ngọc trai. Cũng được tìm thấy trên các cuộn 2, 3 và 4 là các Scatter vàng kích hoạt một vòng quay miễn phí nơi chỉ những biểu tượng có giá trị cao, chẳng hạn như con rồng vàng mong muốn, mới có thể được tìm thấy trên các cuộn!

15 tính năng trò chơi xèng Dragon Pearls

15 dragon pearls

15 Dragon Pearls là một khe 5 hàng, 3 cuộn, và có đến 25 cách thể bạn thắng cược. Đường thanh toán yêu cầu ít nhất 3 ký hiệu và bắt đầu từ cuộn 1, di chuyển từ trái sang phải. Có tất cả 8 biểu tượng trả tiền, được phân chia giữa mức trả cao và thấp. Tất cả các biểu tượng trả tiền cao có thể dễ dàng phân biệt bằng màu vàng của chúng, và bao gồm một con rồng, một con ếch, một cây cảnh và một cặp tiền xu. Mặt khác, những biểu tượng trả thưởng thấp là các lá A, K, Q và J quen thuộc.

Ngoài ra khi chơi bạn cũng có thể nhận được các biểu tượng WILD như các game xèng khác. Cùng với đó là các biểu tượng Scatter, các biểu tượng này có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng WILD. Các biểu tượng này có thể được tìm thấy trên các cuộn 2, 3 và 4, và đánh trúng cả 3 sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Biểu tượng cuối cùng được cung cấp là viên ngọc trai vàng. Đánh 6 hoặc nhiều hơn cho trò chơi tiền thưởng và có cơ hội giành được Grand Jackpot.

15 Vòng quay và Tiền thưởng miễn phí của Dragon Pearls

15 dragon pearls 1

Nếu biểu tượng Scatter ở bất kỳ đâu trên cuộn 2, 3 và 4 để kích hoạt vòng quay miễn phí 15 Ngọc Rồng. Điều này mang đến cho bạn 8 vòng quay miễn phí, trong đó chỉ có rồng, ếch, cây cảnh và tiền xu trả phí cao, cộng với WILD, Scatter và ngọc trai, mới có mặt trên các vòng quay, mang lại cho bạn nhiều cơ hội thắng lớn hơn. Bạn có thể nhận được thêm 8 vòng quay miễn phí bằng cách có được 3 biểu tượng Scatter và bạn cũng có thể kích hoạt trò chơi tiền thưởng trong các vòng quay miễn phí bằng cách có 6 viên ngọc trai trở lên.

Khi bạn có 6 viên ngọc trai trở lên, trò chơi tiền thưởng 15 Dragon Pearls mang đến cho bạn 6 lần quay để lấp đầy các cuộn ngọc trai. Những thứ này dính trên cuộn, và có thể là vàng, xanh lá cây hoặc xanh lam. Ngọc trai vàng có giá trị từ 1 đến 20. Ngọc trai xanh có thể thu thập tất cả giá trị từ ngọc trai vàng, trong khi ngọc trai xanh dương thu thập giá trị từ tất cả các viên ngọc trai trên guồng, có thể là vàng, xanh lục hoặc xanh lam. Ngoài ra, bạn có thể nhấn biểu tượng +1 để thêm một lần quay nữa vào vòng. Vòng kết thúc khi bạn lấp đầy tất cả 15 vị trí trên guồng hoặc hết thời gian quay, đó là khi tất cả các giá trị trên các viên ngọc trai được cộng lại và trao cho bạn dưới dạng nhân số tiền đặt cược ban đầu của bạn. Điền vào tất cả các vị trí cũng mang lại Giải Jackpot lớn gấp 5000 lần.

Thanh toán 15 viên ngọc rồng

Biểu tượng có giá trị cao nhất được tìm thấy trên cuộn là con rồng, có giá trị gấp 10 lần tiền đặt cược của bạn cho một dòng tiền đầy đủ. Trong số các khoản trả cao, con ếch, cây cảnh và tiền xu có giá trị tương ứng lên tới 8x, 6x và 4x. Tất cả các khoản trả thấp có thể mang lại cho bạn gấp đôi tiền đặt cược của bạn cho một dòng tiền đầy đủ, trong khi đánh 3 lần rải rác cũng giúp bạn kiếm được gấp 1 lần tiền đặt cược của mình.

Đồ họa và âm thanh 15 Dragon Pearls

15 Dragon Pearls được đặt trên nền phong cách Phương Đông, với các khe được viền vàng. Các biểu tượng trả cao tương tự nhau có màu đỏ và vàng, trong khi biểu tượng trả thấp được thiết kế đơn giản bằng màu vàng, đỏ, xanh lá cây hoặc xanh lam. Mặt khác, những viên ngọc trai sáng bóng có một đường viền rực lửa hoạt hình. Trong suốt quá trình chơi, bạn cũng sẽ nghe nhạc châu Á phù hợp với phong cách của trò chơi.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách chơi xèng 15 Dragon Pearls.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

15 dragon pearls 2

Cách chơi xèng 15 dragon pearls