Candy Dream là dạng đánh xèng 5 cuộn với 720 hàng thanh toán được cung cấp bởi phần mềm Micrograming. Điểm lưu ý của candy dream là khi nói đến hàng thanh toán bạn sẽ không thể nhìn thấy cách thức thanh toán nhưng Candy Dream đảm bảo rằng bạn sẽ chắc chắn chiến thắng một khi bạn có các ký tự phù hợp theo chiều từ trái qua phải.

ĐĂNG KÝ NGAY tại cái sòng cá cược trực tuyến để CHƠI THỬ Candy Dreams MIỄN PHÍ

Bạn có thể thấy, trò chơi được tạo hình là những viên kẹo, giấc mơ lớn nhất của mọi đứa trẻ. Các ký tự trên cuộn được tạo ra từ những viên kẹo với đủ loại màu sắc và hình thù khác nhau. Đan xen là những mảng màu nền hồng, tím rất dễ thương phía sau.

Game đánh xèng được bình chọn hay nhất: Candy Dreams

Phần mềm Microgaming
Kiểu đánh xèng Đánh xèng Video
Hàng thanh toán 720
Cuộn 5
Lượng xu tối thiểu trên một hàng 1
Lượng xu tối đa trên một hàng 10
Kích thước xu nhỏ nhất 0.01
Kích thước xu lớn nhất 0.5
Thắng Jackpot 50

Chủ đề xèng: Candy Dreams

Candy Dreams chắc chắn rằng bạn sẽ có những giây phút ngọt ngào nhất một khi bạn tham gia trò chơi đánh xèng trực tuyến này. Bạn có thể nghĩ rằng trò chơi này sẽ chẳng khác gì những trò đánh xèng khác. Nhưng bạn đã nhầm! Candy Dream mang đến cho bạn 720 cách thắng , chính vì thế cơ hội chiến thắng của bạn sẽ cao hơn nhiều so với các trò chơi đánh xèng cùng loại. Đây chính là sự ngọt ngào mà Candy Dreams muốn dành cho người chơi và tin chắc rằng nó sẽ làm thỏa mãn lòng ham muốn giành chiến thắng với những giải thưởng ngọt lịm!

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Ý NGHĨA NÚT CHƠI

buttons

Bet Box: Tổng số tiền cược của mỗi vòng quay sẽ hiện ra ở đây. Bạn có thể thay đổi tổng số tiền cược bằng cách thay đổi kích thước đồng xu và số lượng xu đặt cược.

Win box: Nút này sẽ hiện chiến thắng gần đây nhất của bạn

Spin Button: Ấn nút nay bạn sẽ bắt đầu trò chơi. Đây cũng là nút tạm dừng trò chơi, bạn chỉ cần ấn nút spin button 2 lần các cuộn quay sẽ ngừng quay.

Coin size: Ấn vào đây để lựa chọn kích cỡ xu.

Bet size: Số tiền bạn đặt cược sẽ dựa vào kích cỡ đồng xu và số lượng xu cược.

Ấn Coin Size để chọn kích thước xu. Kích thước nhỏ nhất của xu là 0.01. Lớn nhất là 0.5

Ấn Coins Bet để chọn số lượng xu bạn muốn. Bạn có thể chọn các số từ 1 đến 10

Max bet: Khi ấn vào đây bạn sẽ tự động đặt Cược lớn nhất số tiền bạn có thể cược ở trò chơi hiện tại

Autoplay: Nút này sẽ tự động quay làm các cuộn quay. Bạn có thể chọn 10x,25x, 50x, 100x cho đến khi dừng và tùy chỉnh.

Payable: Ấn Payable để xem số tiền phải trả.

button: kết thúc trò chơi

Tìm hiểu các biểu tượng thanh toán của Candy Dreams

Có tất cả 9 biểu tượng trong Candy Dreams như hộp quà, kẹo cầu vồng, kẹo hướng dương vàng, kẹo hoa đỏ, kẹo nho xanh, kẹo sô đa, kẹo tím, xanh dương, xanh lá cây, vàng cam và những viên kẹo cứng đỏ. Biểu tượng Wild trong trò chơi chính là lô gô của Candy Dream và Biểu tượng Pink Planet chính là biểu tượng thưởng.

symbols

Tìm hiểu các khoản thưởng thêm

Dưới đây là một số các biểu tượng thưởng khi tham gia Candy Dreams

Wild Deal – Bạn dùng biểu tượng Wild để thay tế các biểu tượng còn thiếu để tạo sự kết hợp chiến thắng. Ngoại trừ biểu tượng Scatter và Pink Orb, biểu tượng Wild thay thế các biểu tượng khác giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn

bonuses

Kẹo cầu vồng ( rainbow lolipop) – Biểu tượng scatter kẹo cầu vồng, nếu bạn có kết hợp 3 hoặc hơn 3 biểu tượng này ở bất cứ đầu trên cuộn bạn sẽ có 12 vòng quay miễn phí. Trong tính năng này, bạn có thể xoay lên đến 3 biểu tượng Wild trên cuộn nếu có biểu tượng quà tặng vàng trên cuộn ba.

rainbow

Biểu tượng thưởng Candy Planet – Để kích hoạt biểu tượng thưởng này bạn phải có 3 hoặc hơn biểu tượng quả cầu hồng Scatter. Khi có biểu tượng, những quả cầu sẽ được hiện ra bạn sẽ chọn quả cầu bạn muốn mở để tiết lộ giải thưởng. Nếu có kẹo ‘Pop’, vòng sẽ kết thúc và nếu bạn tìm thấy trái tim, bạn sẽ nhận thêm 1 lần sống.

candy-planet

Các hàng thanh toán (Paylines) và cách hoạt động

Candy Dreams có năm cuộn và số lượng lớn 720 hàng thanh toán. Tuy nhiên, ngay cả khi có nhiều hàng thanh toán trong trò đánh xèng này, bạn không thể nhìn thấy cách thức của hàng thanh toán. Miễn là bạn có các ký hiệu phù hợp với cuộn từ trái sang phải, bạn chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này

Cảm nhận của người chơi về Candy Dreams

Sau khi chơi game này, tôi có thể nói rằng nhà phát triển Microgaming đã làm Candy Dreams rất tuyệt vời! Trò chơi xèng này cung cấp 720 hàng thanh toán cao hơn nhiều so với hầu hết các trò đánh xèng có trên các sòng bài trực tuyến hiện nay. Điều này có nghĩa là bạn sẽ sẽ dàng thắng cuộc hơn. Tôi thực sự rất thích thiết kế của trò chơi bởi vì sự bắt mắt về màu sắc và các nút của trò chơi rất dễ sử dụng. Nói chung, tôi khuyên chân thành các bạn nên thử chơi game này. Những viên kẹo chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những gì bạn muốn và cho chiến thắng dễ dàng hơn bạn tưởng!

Candy Dreams

Candy Dreams