Captain America The First Avenger là trò đánh xèng trực tuyến slot video Marvel của Playtech với 5 cuộn phim và 20 đường thưởng. Đặt bối cảnh trong Chiến tranh Thế giới thứ 2, trò nói về Steve Rogers, người không phù hợp với quân đội nhưng đã trở thành siêu quân nhân Captain America. Mục tiêu của anh là đánh bại trưởng đội vũ khí của Adolf Hitler, Đầu lâu Đỏ. Bạn có thể cược từ 20p đến £100 mỗi lượt xoay và sử dụng tính năng lượt xoay miễn phí khá thú vị.

Cách đánh xèng trực tuyến Captain America The First Avenger

Game có 2 biểu tượng tự do – Captain America và Đầu lâu đỏ. Nếu người chơi có được biểu tượng tự do Captain America ở vòng xoay 1, Đầu lâu Đỏ ở vòng xoay 5, và biểu tượng game miễn phí ở vòng xoay 3, tính năng game miễn phí Siêu Năng lượng sẽ được kích hoạt. Bạn cũng sẽ nhân đôi phần thưởng khi một trong hai biểu tượng tự do xuất hiện trong một combo thắng cuộc.

Đánh xèng trực tuyến Captain America: The First Avenger

Khi tính năng Game miễn phí Siêu năng lượng bắt đầu, bạn sẽ được thưởng 4 lượt xoay miễn phí.Sau đó bạn sẽ đi tới bảng 9 ô (3×3). Mỗi ô sẽ hiện ra một trong những thứ sau:
4 game miễn phí- bạn sẽ nhận được 4 lượt xoay miễn phí. 3 trong số biểu tượng này có trong bảng, vì thế bạn có thể có thêm tới 12 lượt xoay miễn phí, và tổng cộng là 16 lượt.
Hệ số cộng 1 – cho phép tăng hệ số lên 1 đơn vị. Có 3 biểu tượng này, vì thế bạn có thể có hệ số x3.
Kich hoạt lại Lượt xoay miễn phí – biểu tượng lập phương này có thể xuất hiện trên cuộn phim ở giữa ngẫu nhiên và sẽ đem đến thêm 4 lượt xoay miễn phí. Biểu tượng này có thể xuất hiện vài lần.
Captain America hoặc Đầu lâu Đỏ – cả hai biểu tượng đều có thể làm biểu tượng tự do mở rộng trong tính năng. Khi chúng xuất hiện và tạo combo thắng, chúng sẽ mở rộng.
2 Siêu xoay – bạn có thể kích hoạt Siêu xoay Kẻ ác và Siêu xoay Anh hùng. Tính năng này hoạt động sau khi tính năng Game miễn phí Siêu Năng lượng đã kết thúc. Trong Siêu xoay Anh hùng, Captain American là biểu tượng tự do miễn phí ở cuộn phim 1 với một biểu tượng tự do khác trên các cuộn phim. Tương tự với Siêu xoay Kẻ ác và biểu tượng Đầu lâu Đỏ Captain America The First Avenger.
Đánh xèng trực tuyến Captain America: The First Avenger

Bạn sẽ được chọn ít nhất 4 lần và tối đa 9 lần khi đánh xèng trực tuyến. Tính năng Chọn Sức mạnh sẽ dừng lại khi vùng được chọn hiện phương án “Thu thập” ở dưới. Đây là nguồn các phần thưởng lớn. Như bạn có thể thấy ở ảnh chụp màn hình, tôi đã thắng được £6,120 chỉ với múc cược £10 riêng trong Siêu xoay Kẻ ác. Thật tiếc là tôi đã chơi ở chế độ miễn phí! Biểu tượng tự do mở rộng đã có thể nhân lên mức thắng nhiều lần.

Captain America the First Avenger

Đánh xèng trực tuyến Captain America: The First Avenger