Cloud Quest là một trò đánh xèng được phát hành bởi Play’N Go, bạn có thể chơi trên mọi thiết bị. Với 5 trục quay và 10 hàng thanh toán, bao gồm một ma trận 5×5 và các lợi thế từ chủ đề huyền thoại sử thi. Tìm kiếm các biểu tượng Siêu Cường (Super Power) để kích hoạt Bánh Xe Siêu Cường(Super Power wheel) – bạn có cơ hội nhận được các phần thưởng tăng gấp 5 lần, 3 biểu tượng hoang dã(Wild) và lên tới 3 biểu tượng hoang dã tặng thêm cùng với các biểu tượng phân tán (Scatters).

Tính năng Quay Miễn Phí (Free Spins) cũng xuất hiện, bạn sẽ bắt đầu với 20 lượt quay miễn phí – mục tiêu là tiêu diệt 5 con quái vật và thu được 3 lượt quay miễn phí trên mỗi con bạn tiêu diệt được cũng như phần thưởng lên tới 100 lần khi tiêu diệt tên cuối cùng.

ĐĂNG KÝ NGAY tại cái sòng cá cược trực tuyến để CHƠI THỬ Cloud Quest MIỄN PHÍ

Cloud Quest và những điều không thể bỏ qua về đánh xèng.

Thông tin cơ bản về trò đánh xèng:

Hãng phần mềm Play’n Go
Kiểu đánh xèng Đánh xèng qua videos
Hàng thanh toán 10
Số trục quay 5
Số xu tối thiểu trên mỗi hàng 10
Số xu tối đa trên mỗi hàng 10
Cỡ xu tối thiểu 0.01
Cỡ xu tối đa 10
Thắng Jackpot 150

 

Chủ đề đánh xèng : Những huyền thoại cuối cùng.

Cloud Quest

Cloud Quest rất có khả năng là trò chơi Video huyền thoại nhất mọi thời đại, thậm chí bạn chưa từng chơi hoặc xem phim hoạt hình hoặc các bộ phim tương tự, thể loại này thông thường vẫn thu hút được rất nhiều người chơi đánh xèng. Với các chiến binh huyền thoại có vũ trang, phù thủy, pháp sư, những con quái vật và Valkyrie như những người phụ nữ khác ngập tràn trong những ma trận trục quay và các vòng thưởng.

Trò chơi với một ma trận 5×5 bán trong suốt nằm trên nền của một thành phố trên mây – thành phố cũng đã truyền cảm hứng cho tựa đề của trò chơi. Bạn có thể dễ dàng liên tưởng tới những thần thoại cổ xưa, thể loại huyền thoại của cả thành phố mây Bespin dành cho người hâm mộ Star Wars, có những thứ nhỏ nhưng thú vị khác dành cho tất cả người chơi.

Đồ họa cực sống động và sắc nét, ảnh động phong phú và vô số phông nền cho các vòng chơi và tính năng khác nhau. Hiệu ứng âm thâm cũng rất hoàn hảo và chất lượng gần với các bộ phim điện ảnh hiện đại.

Ý NGHĨA NÚT CHƠI

Level : Cài đặt mức đặt cược

Paytable : Mở một cửa sổ pop-up hiển thị mọi thông tin bạn cần biết.

Auto-Play : Bấm nút này để bật hoặc tắt tính năng chơi tự động. Trong chế độ này, các vòng chơi liên tiếp được tự động bắt đầu sử dụng các tùy chọn hiện tại của bạn.

Bet : Số tiền bạn đặt cược trên mỗi vòng quay.

Start : Ngay khi bạn sẵn sàng chơi, hãy bấm Start

Balance : Số tiền còn lại của bạn để sử dụng trong máy đánh xèng đó.

WIN : Khoản thưởng lớn hơ n được trao cho người chơi và trở thành khoản tiền thắng cược chắc chắn.

Ý NGHĨA CỦA CÁC BIỂU TƯỢNG THƯỞNG

Giá trị của những biểu tượng sau được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp :

Bất kỳ 3 biểu tượng nào thành lập một kết hợp thắng, biểu tượng ở giữa sẽ trở thành một biểu tượng WILD, có khả năng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để giúp bạn giành chiến thắng lên tới 2500 lần.

Quay vào 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng khớp nhau trên 1 đường chéo, ngang hoặc dọc để dành chiến thắng. Bất kỳ biểu tượng nào cũng có thể dùng để kết hợp tạo lên các chiến thắng kép. Các biểu tượng thắng được xóa đi để các biểu tượng khác rơi xuống và bạn có thể thắng nhiều hơn.

THƯỞNG THÊM

Biểu tượng hoang dã (Wilds) và các khoản thưởng thêm.

Các Power Meter ( Đồng hồ điện) bao gồm 10 phần, và mỗi chiến thắng POWER STONE sẽ khiến đồng hồ tăng lên. Khi tất cả chiến thắng được thu thập thì kim đồng hồ sẽ quay và cho bạn cơ hội nhận được một Năng Lực Siêu Nhiên (SUPER POWER).

Một khi bạn đã thắng đủ số lần, bạn có cơ hội nhận được 4 Năng Lực Siêu Nhiên. Về cơ bản bạn sẽ nhận được một số lượt quay miễn phí khi nhận được :

1. Five Fortune : Số lượt quay miễn phí trong các vòng thắng sẽ được nhân lên 5 lần. Năng Lực Siêu Nhiên khó thắng nhất, nhưng cũng có khả năng rất cao không mang lại cho bạn gì cả.

2. Emblem of Endurance : Ở mỗi chiến thắng mà bạn giành được, biểu tượng hoang dã sẽ không biết mất mà hiển thị trên màn hình. Dẫn tới một màn hình hoang dã gần như đầy đủ.

3. The Scatter of Success : Tất cả các biểu tượng trong các lượt quay miễn phí được tính như là các biểu tượng phân tán (Scatter), vậy nên chúng thậm chí không cần phải chạm vào để được thanh toán.

4. Mark of Multitude : Tất cả các biểu tượng thắng trở thành biểu tượng hoang dã, trừ bạn dành chiến thắng với một biểu tượng hoang dã.

Bạn sẽ nhận được một lượt quay miễn phí với một trong bốn Năng Lực Siêu Nhiên nếu mũi tên dừng tại khu vực được đánh dấu trên đồng hồ điện

Tiêu diệt Trùm Cuối và thu thập thưởng khủng

Tăng Cấp

Bạn sẽ nhận được kinh nghiệm để tăng cấp và đạt được thứ hạng mới ngay khi bạn tiêu diệt đối thủ tại vòng thưởng.

Vòng thưởng tại cửa 1 tới cửa cuối cùng

Ba điểm trong hàng thanh toán sẽ tiêu diệt quái vật ngay lập tức.

Ý NGHĨA HÀNG THANH TOÁN

Các hàng thanh toán trong đánh xèng

Trò đánh xèng Cloud Quest này được thiết kế đẹp mắt với ma trận huyền thoại sử thi 5×5 với các video đánh xèng hấp dẫn.

Dưới đây là hình ảnh của 3 ví dụ về hàng thanh toán của trò đánh xèng Cloud Quest này

Vui lòng nhìn những ví dụ của hàng thanh toán dưới đây:

Trong trò đánh xèng này bạn có các hàng thanh toán khác nhau trong Cloud Quest. Thông thường, biểu tượng Identical xuất hiện trong hàng giữa, hàng đầu, hàng cuối và thi thoảng xuất hiện liên tiếp theo hình các chữ V kết hợp, hàng đầu và cuối kết hợp nối với nhau và thi thoảng xuất hiện sau một chuỗi khác mà không bị gián đoạn, kết hợp zigzag(thậm chí zigzag ngược) tới tận những kết hợp W trên và dưới liên tiếp.

Phản hồi của chúng tôi về trò đánh xèng của Cloud Quest

Tôi đã thử trải nghiệm trò này và nó khiến tôi nghiện ngay lập tức, thời gian như trôi đi vùn vụt khi bạn chơi nó. Phần hay nhất là nó không đơn thuần như những trò đánh xèng khác chỉ nhằm nuốt mất xu của bạn. Tôi nhận được 20 lượt quay miễn phí để chơi thử trò này, và tôi càng hứng thú chơi thêm lần nữa vì thắng Jackpot rất đáng lưu tâm. Tôi đã chơi trên HappyLuke và đề cao sự lựa chọn này với vạn vì sòng bài đưa ra mức thưởng cho thành viên mới (Welcome Bonus) bao gồm cả một gói hành trang riêng cho bạn. Tôi chơi trò đánh xèng này và nhận được thưởng lên tới 175% từ việc nạp tiền lần đầu tiên cho tới lần thứ 3 của mình. Vậy nếu bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục và muốn tìm hiểu thêm về trò đánh xèng này thì hãy truy cập HappyLuke ngay tại Danhxeng Tructuyen

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Cloud Quest

Cloud Quest