Mỗi năm có rất nhiều tựa slot game mới được phát triển. Trong năm 2020, Golden Siris là cái tên thu hút được sự yêu thích của đông đảo người chơi bởi tỷ lệ thưởng cực cao. Cùng với đó là lối chơi slot mới mẻ, đồ họa đẹp mắt và âm thanh vô cùng sống động. Trải nghiệm ngay thế giới thần thoại Ai Cập huyền bí với các vòng quay trong Golden Siris. 

Tổng quan về slot game Golden Siris

Golden Osiris

Xuất hiện lần đầu tiên vào cuối giữa năm 2020, Golden Siris nhanh chóng trở thành tựa slot game ăn khách nhất. Chỉ sau một tháng ra mắt tựa game chạm mốc 1000 lượt tải xuống trên thiết bị di động. Và tăng mạnh trong những tháng tiếp theo. Theo đánh giá của chuyên gia, đây là tựa game slot thành công nhất nửa sau 2020, và còn phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2021. 

Tựa game lấy chủ đề về thần thoại Ai Cập, trong đó sức mạnh tối cao nhất thuộc về thần của bầu trời Osiris. Phần đồ họa của game là điểm ấn tượng nhất của game, sự chỉn chu và đầu tư mạnh giúp game có đồ họa đẹp mắt, thu hút. Không chỉ thế, Golden Siris mang đến cách chơi mới mẻ với tình năng Multiplier độc đáo. Người chơi có cơ hội nhận thưởng cao khi sử dụng tính năng này. 

Cách chơi game xèng Golden Siris

Game xèng Golden Siris có cách chơi tương tự như những slot game khác trên thị trường. Nhiệm vụ của người chơi là đặt cược tiền và tiến hành quay spin. Khi các vòng quay kết thúc, hệ thống sẽ tính điểm của các tổ hợp kiên kết và hàng thanh toán. Người chơi nhận thưởng khi có các biểu tượng liền kề nhau hoặc các liên kết nằm trong hàng chiến thắng đã được quy định. 

Điểm đặc biệt nhất của game là mở rộng số hàng và cột. Thay vì có 3 hàng và 5 cột như các game slot truyền thống. Golden Siris có đến 7 cột và 8 hàng, hơn 50 cuồng quay, và lên đến 10000 hàng thanh toán khác nhau. Điều này giúp cho người chơi tăng khả năng có được chiến thắng rất cao. Trong một lần quay việc có được 1 liên kết chiến thắng là điều vô cùng đơn giản. 

Các biểu tượng trong Golden Siris

golden siris

Golden Osiris

Đánh giá Golden Siris – Game xèng ấn tượng nhất năm 2020