Đánh xèng trực tuyến 7 sins

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

7 Sins là dạng video đánh xèng được cung cấp bởi Play'n Go với 243 hàng thanh toán và 5 cuộn. Slot này được lấy cảm hướng từ câu truyện nổi tiếng 7 dealy sins. Với đồ họa đẹp mắt cách chơi ảo diệu sẽ lôi luốn bạn vào những vòng quay.

Biểu tượng có giá trị cao trong 7 Sins là biểu tượng của 7 cô gái, được phân biệt bởi màu sắc bộ váy - vàng kim, đỏ, hồng , xanh dương, xanh lá, xanh nhạt và vàng; biểu tượng hình lá bài mang giá trị thấp hơn.


Game đánh xèng được đánh giá hay nhất : 7 Sins

Game đánh xèng thông tin toàn cầu

Phần mềm: Play'n Go
Dạng xèng Đánh xèng qua video
Ý nghĩa hàng thanh toán : 243
Số guồng quay 5
Kích thước xu nhỏ nhất 0.2
Kích thước xu lớn nhất 100
Giải thưởng Jackpot 70000

CHỦ ĐỀ

Chủ đề Đánh Xèng: Fantasy huyền ảo

7sins

Xuất phát từ câu truyện 7 deathly sins của một nhà thần học thuộc tu viện người Hy Lạp, nơi người đàn ông này dã lập ra một danh sách gồm 8 tội danh và niềm đam mê xấu xa của con người. Đó là tham ăn, dục vọng, tham lam, buồn bã, giận dữ, lười biếng, khoe khoang, ngạo mạn. Danh sách này được ông lập trong tình trạng ám ảnh của bản thân mình, ngạo mạn chính là điều tồi tệ nhất. Vào thế kỉ 16, danh sách này đã được giảm xuống còn 7 tội lỗi, loại bỏ một số tội và thêm vào đố kỵ.

Nội dung còn đề cập rằng tất cả các tội lỗi đó đều chờ sẵn những hình phạt riêng biệt ở dưới địa ngục. Hình phạt cho thói kiêu ngạo là phải ngâm mình trong nước lạnh buốt, dâm dục sẽ bị ngập trong lửa và lưu huỳnh, và tham lam chắc chắn sẽ bị đun sôi trong dầu già- dầu đắt nhất và tốt nhất. Thật sự hết sức đau đớn và độc ác và lúc và sẽ không có bất cứ sự ân sủng nào từ chúa.

Đó quả là chủ đề hấp dẫn, và thường không có sự mô phỏng câu truyện trong các dạng video đánh xèng. Play'n Go đã làm rất tốt với sự sáng tạo cải tiến tạo thêm câu chuyện đằng sau trò chơi. Bạn hãy xem để cảm nhận một cảm xúc thực sự.


Cùng chơi Đánh Xèng 7 Sins Trực Tuyến Miễn Phí

7sins

Phản hồi cho game đánh xèng 7 sins

Đánh xèng Jurassic World đã không làm tôi thất vọng. Tôi đã đặt kỳ vọng lớn liên quan tới thương hiệu của trò đánh xèng và lối chơi. Nhưng với rất nhiều tính năng đặc biệt hào phóng, cắt cảnh và cống hiến cho bộ phim. Tôi không thể không yêu thích trò đánh xèng này.

Lần đầu mình chơi đánh xèng 7 sins , nó thật sự rất hấp dẫn, nó lôi cuốn đến nỗi mình không thể ngừng chơi. Mình chơi trò đánh xèng này ít nhất vài lần 1 ngày khi mà vốn sắp hết thì second chance ( cơ hội thứ 2) hay xuất hiện. Mình cố để có được 7 of a kind (bộ 7) có thể được x90 tiền cược. Lần thắng nhiều nhất được khoảng x200 vốn trong free spins( vòng quay miễn phí). Các bạn thực sự nên chơi thử trò này sẽ mang lại cho bạn 1 khoản lớn đấy! Mình chơi ở Danhxeng tructuyen ở đấy được đánh giá rất tốt và có nhiều trò đánh xèng miễn phí.

Fun88