Đánh xèng trực tuyến Arcade Bomb

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Nhà phát triển Red Tiger Gaming đã hiểu rõ và tạo nên game đánh xèng Arcade bomb, là một game đánh xèng với khung nền giải trí cổ điển và mang tính gây nghiện. Game sử dụng những quả bom để tạo thành con đường cho bạn đi đến giải thưởng lớn (jackpot) và nó cũng làm cho những biểu tượng có giá trị thấp phải bùng nổ trong quá trình đi đến jackpot.


ĐÁNH GIÁ VỀ: Arcade Bomb

Nhà sản xuất Red Tiger Gaming
Loại game Video Slot
Hàng thanh toán 20
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng  
Kích thước xu nhỏ nhất 0.01
kích thước xu lớn nhất 25
Giải thưởng góp Jackpot 1000

CHỦ ĐỀ

Chủ Đề Trò Chơi: Arcade Bomb

Arcade Bomb với phong cách thiết kế old-school đã đưa người chơi vào một cuộc hành trình xuyên ngược không gian thời gian để quay trở lại, trải nghiệm lần nữa nét cổ điển trong các trò chơi ngày xưa. Game có tạo hình như một máy đánh xèng thật sự với phông nền màu đen, làm nổi bật lên những cuộn có dáng cong cong và những nút lệnh được đặt ở một nơi riêng biệt, ngoài nét cổ điển thì game Arcade Bomb cũng xen lẫn một số nét hiện đại để người chơi không bị nhàm chán trong quá trình chơi.

Cat In Vegas

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ

"Arcade Bomb" là một trò đánh xèng cực kỳ vui nhôn là thú vị. Đến hôm nay, chúng tôi luôn có một niềm tin mãnh liệt là sẽ giành được một chiến thắng lớn nó sẽ bù đắp cho những tổn thất mà chúng tôi đã phải chịu. Tuy nhiên thật sự thì cũng rất có thể thực hiện được điều mong muốn đó, nhưng đừng lo vì đây luôn là một trò chơi mang tính bất ngờ và giải trí cao. Và dù có khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng có được chiến thắng đầu tiên.

Fun88