Đánh xèng trực tuyến Astro Magic

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Astromagic là một trò chơi đánh xèng đầy màu sắc đến từ nhà phát triển Isoftbet với chủ đề là biểu tượng của các vì tinh tú và những chòm sao. Với màn hình 5x3 cho phép tới 9 hàng người chơi có thể lựa chọn theo số thứ tự. Trò chơi tặng 2 điểm thưởng một cho ký hiểu mặt trời và điểm còn lại cho ký hiệu mặt trăng.

Ngôi sao sẽ kích hoạt vòng tiền thưởng tức thì khi xuất hiện 3 hoặc nhiều hơn 3 biểu tượng ngôi sao này. Điểm thưởng giải ngân hà galaxy sẽ được kích hoạt khi người chơi quay được 3,4 hoặc 5 mặt trăng scatter sẽ xuất hiện các dấu hiệu khác nhau và gía trị của chúng, một dấu hiệu sẽ ngẫu nhiên được chọn có cơ hội cho người chơi chiến thắng lên tới 4,950 xu. Biểu tượng wild trong Astro magic có khả năng thay thế bất kỳ biểu tượng thông thường nào.


Game Đánh xèng được bình chọn hay nhất

Đánh xèng thông tin toàn cầu

Nhà sản xuất iSoftbet
Kiểu đánh xèng Đánh xèng Video
Hàng thanh toán 9
Cuộn 5
Lượng xu tối thiểu trên một hàng 1
Lượng xu tối đa trên một hàng 1
Kích thước xu nhỏ nhất 0.01
Kích thước xu lớn nhất 1
Thắng Jackpot 1800

CHỦ ĐỀ

Xèng chủ đề: không gian

Với chủ để chiêm tinh, Astro Magic đã làm rất tốt về mặt thiết kế phần nhìn bạn sẽ chỉ có thể thốt lên wow một khi bạn tham gia trò chơi này. Đồ họa và hình động trong khuôn khổ A-1 tương tự như âm nhạc và tiêng động. Bản thân trò chơi tựa như được đặt ở đâu đó trong không gian vậy, và trong suốt vòng quay miễn phí màu nền từ xanh sẽ tự chuyển dần sang tím.

Khi lựa chọn chiêm tinh là mô típ chính của trò chơi đánh xèng này, các cuộn Astro Magic hiện diện các ký tự đại diện cho 12 chòm sao chiêm tinh. Thêm vào đó, không chỉ riêng những ký hiệu chiêm tinh xuât hiện, trong các cuộn còn có sự xuất hiện của 4 ký hiệu đặc biệt đó chính là những cơ hội làm tăng khả năng chiến thắng cho người chơi.

Đánh giá cho đánh xèng Astro Magic

astromagic

Phản hồi người chơi về Astro Magic

Tôi thực sự thích chủ đề của trò chơi này, chêm tinh không phải là chủ đề mà tôi hay gặp trong các trò chơi cùng thể loại. Tôi mới chỉ chơi trò này 1 lần, vài giờ trước và kết quả tôi có khá là tốt. Trò chơi này Trò chơi có tận hai bonus thưởng. Bonus thưởng của Galaxy được kích hoạt khi có ít nhất 3 biểu tượng tiền thưởng của galaxy trên cuộn. Bonus thưởng này cho bạn cơ hội để tăng tiền thưởng lên đến 4950 đô la. Khi kích hoạt nó, bạn chỉ cần bấm bất cứ nơi nào trên màn hình và tiền thưởng sẽ bắt đầu.Tiền thưởng thứ hai là tiền thưởng tức thời. Khi bạn nhận được ít nhất 3 hoặc nhiều biểu tượng Bonus thưởng tức thì trên cuộn thì bonus thưởng này sẽ bắt đầu. Bạn giành chiến thắng vòng quay miễn phí và gấp số nhân.

Fun88