ĐÁNH GIÁ VỀ đánh xèng K8: bai shi

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bai Shi là một trong những game hàng đầu của Trung Quốc do Playtech tạo ra. Tiêu đề của trò chơi mang ý nghĩa nhắc nhở hãy tôn trọng người thầy chỉ dạy ta. Trò chơi có 5 cuộn 4 hàng với 40 hàng thanh toán. Các mức cá cược  được điều chỉnh từ cược tối thiểu 0,01 cho đến 50. Sẽ có một khoản thanh toán lớn khi xuất hiên nhiều biểu tượng Wild. Các biểu tượng thường đến đặc biệt, vòng quay miễn phí quay với các tính năng tiên tiến cũng như nhiều tùy chọn khác sẽ cùng xuất hiện để tạo nên một vòng quay hấp dẫn.


ĐÁNH GIÁ VỀ  đánh xèng K8: bai shi

Phần mềm: Playtech
Loại game Video slot
Hàng thanh toán 40
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 0.01
Mức cược tối thiểu trên một hàng 50
Kích thước xu tối đa none
Kích thước xu tối thiểu none
Giải thưởng góp Jackpot none

CHỦ ĐỀ

 Chủ đề xèng

Tạo hình của Bai shi trong một phong cảnh núi non, rải rác với các di tích cổ,những con thú rừng sinh động, âm thanh nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái dễ chịu. Toàn bộ giao diện và chi tiết thực sự hiện đại và tinh vi ấn tượng. Các ký hiệu và phông chữ được sử dụng mang phong cách quý tộc.

108 anh hùng lương sơn bạc

PHẢN HỒI cho đánh xèng Bai Shi 

Mặc dù Bai Shi không có nhiều tính năng, nhưng nó vẫn là một trò chơi khá thú vị do có nhiều biểu tượng wild thường xuất hiện với quay miễn phí.  Để so sánh với trò chơi khác cũng với 5 cuộn, Bai Shi dễ dàng và đơn giản để chơi hơn. Playtech đã tạo ra một trò chơi với một trải nghiệm rất thực sự ấn tượng. Không có thắc mắc tại sao nó là một trong những trò chơi Trung Quốc hàng đầu được tìm thấy trên đánh xèng K8.

Phần mềm:

Fun88