Đánh xèng trực tuyến Candy Dreams

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Candy Dream là dạng đánh xèng 5 cuộn với 720 hàng thanh toán được cung cấp bởi phần mềm Micrograming. Điểm lưu ý của candy dream là khi nói đến hàng thanh toán bạn sẽ không thể nhìn thấy cách thức thanh toán nhưng Candy Dream đảm bảo rằng bạn sẽ chắc chắn chiến thắng một khi bạn có các ký tự phù hợp theo chiều từ trái qua phải.

Bạn có thể thấy, trò chơi được tạo hình là những viên kẹo, giấc mơ lớn nhất của mọi đứa trẻ. Các ký tự trên cuộn được tạo ra từ những viên kẹo với đủ loại màu sắc và hình thù khác nhau. Đan xen là những mảng màu nền hồng, tím rất dễ thương phía sau.


Game đánh xèng được bình chọn hay nhất: Candy Dreams

Phần mềm Microgaming
Kiểu đánh xèng Đánh xèng Video
Hàng thanh toán 720
Cuộn 5
Lượng xu tối thiểu trên một hàng 1
Lượng xu tối đa trên một hàng 10
Kích thước xu nhỏ nhất 0.01
Kích thước xu lớn nhất 0.5
Thắng Jackpot 50

CHỦ ĐỀ

Chủ đề xèng: Candy Dreams

Candy Dreams chắc chắn rằng bạn sẽ có những giây phút ngọt ngào nhất một khi bạn tham gia trò chơi đánh xèng trực tuyến này. Bạn có thể nghĩ rằng trò chơi này sẽ chẳng khác gì những trò đánh xèng khác. Nhưng bạn đã nhầm! Candy Dream mang đến cho bạn 720 cách thắng , chính vì thế cơ hội chiến thắng của bạn sẽ cao hơn nhiều so với các trò chơi đánh xèng cùng loại. Đây chính là sự ngọt ngào mà Candy Dreams muốn dành cho người chơi và tin chắc rằng nó sẽ làm thỏa mãn lòng ham muốn giành chiến thắng với những giải thưởng ngọt lịm!

candy-dreams

Cảm nhận của người chơi về Candy Dreams

Sau khi chơi game này, tôi có thể nói rằng nhà phát triển Microgaming đã làm Candy Dreams rất tuyệt vời! Trò chơi xèng này cung cấp 720 hàng thanh toán cao hơn nhiều so với hầu hết các trò đánh xèng có trên các sòng bài trực tuyến hiện nay. Điều này có nghĩa là bạn sẽ sẽ dàng thắng cuộc hơn. Tôi thực sự rất thích thiết kế của trò chơi bởi vì sự bắt mắt về màu sắc và các nút của trò chơi rất dễ sử dụng. Nói chung, tôi khuyên chân thành các bạn nên thử chơi game này. Những viên kẹo chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những gì bạn muốn và cho chiến thắng dễ dàng hơn bạn tưởng!

Fun88