ĐÁNH GIÁ VỀ:Caishen's Gold

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Trò đánh xèng trực tuyến năm trục quay này đến tư một trong những nhà cung cấp hàng đầu Pragmatic Play, trò chơi trực tuyến mang tính đột phá đầy với các biểu tượng phương Đông đại diện cho văn hóa Trung Hoa. Caishen's Gold cung cấp 243 hàng thanh toán cũng như các vòng quay miễn phí, bội số và các biểu tượng đặc biệt khác như là biểu tượng vạn năng và biểu tượng phân tán.


ĐÁNH GIÁ VỀ: Caishen's Gold

Phần mềm: Pragmatic Play
Loại game Video slots
Hàng thanh toán 243
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 10
Kích thước xu tối đa 0.01
Kích thước xu tối thiểu 0.5
Giải thưởng góp Jackpot 38000

CHỦ ĐỀ

Chủ Đề Trò Chơi: Văn hoá Trung Hoa

Dựa trên câu chuyện về thần tài Trung Quốc, Caishen được thiết lập để mang lại 1,000x cho tổng cược của bạn trong trò chơi cùng với giải thương jackpot đặc biệt. Bản thân chủ đề đầy ắp những sự giàu có như màu vàng tỏa sáng trong suốt trò chơi. Hơn nữa, các biểu tượng của Trung Hoa được nhấn mạnh bởi đồ họa tuyệt vời và kết hợp màu sắc của trò chơi và kết hợp màu sắc. Các biểu tượng liên quan đến chủ đề bao gồm các nhạc cụ truyền thống cũng như các chủ thể văn hóa khác và thỏi vàng.

justice-league

Phản hồi của chúng tôi về trò đánh xèng Caishen's Gold

Caishen's Gold không chỉ là trò chơi đánh xèng trực tuyến mà nó còn đại diện cho văn hoá, đem lại cho người chơi casino cái nhìn và lịch sử giàu có của Trung Quốc với thiết kế của chính trò chơi và biểu tượng đánh xèng được tìm thấy trên các trục quay. Đồng thời trò đánh xèng này mang lại cho người chơi nhiều cơ hội chiến thắng hơn khi sử dụng các biểu tượng vạn năng và biểu tượng phân tán của trò chơi.

Fun88