Đánh xèng trực tuyến Cloud Quest

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Cloud Quest là một trò đánh xèng được phát hành bởi Play'N Go, bạn có thể chơi trên mọi thiết bị. Với 5 trục quay và 10 hàng thanh toán, bao gồm một ma trận 5x5 và các lợi thế từ chủ đề huyền thoại sử thi. Tìm kiếm các biểu tượng Siêu Cường (Super Power) để kích hoạt Bánh Xe Siêu Cường(Super Power wheel) - bạn có cơ hội nhận được các phần thưởng tăng gấp 5 lần, 3 biểu tượng hoang dã(Wild) và lên tới 3 biểu tượng hoang dã tặng thêm cùng với các biểu tượng phân tán (Scatters).

Tính năng Quay Miễn Phí (Free Spins) cũng xuất hiện, bạn sẽ bắt đầu với 20 lượt quay miễn phí - mục tiêu là tiêu diệt 5 con quái vật và thu được 3 lượt quay miễn phí trên mỗi con bạn tiêu diệt được cũng như phần thưởng lên tới 100 lần khi tiêu diệt tên cuối cùng.


Cloud Quest và những điều không thể bỏ qua về đánh xèng.

Thông tin cơ bản về trò đánh xèng:

Hãng phần mềm Play'n Go
Kiểu đánh xèng Đánh xèng qua videos
Hàng thanh toán 10
Số trục quay 5
Số xu tối thiểu trên mỗi hàng 10
Số xu tối đa trên mỗi hàng 10
Cỡ xu tối thiểu 0.01
Cỡ xu tối đa 10
Thắng Jackpot 150

CHỦ ĐỀ

Chủ đề đánh xèng : Những huyền thoại cuối cùng.

Cloud Quest

Cloud Quest rất có khả năng là trò chơi Video huyền thoại nhất mọi thời đại, thậm chí bạn chưa từng chơi hoặc xem phim hoạt hình hoặc các bộ phim tương tự, thể loại này thông thường vẫn thu hút được rất nhiều người chơi đánh xèng. Với các chiến binh huyền thoại có vũ trang, phù thủy, pháp sư, những con quái vật và Valkyrie như những người phụ nữ khác ngập tràn trong những ma trận trục quay và các vòng thưởng.

Trò chơi với một ma trận 5x5 bán trong suốt nằm trên nền của một thành phố trên mây - thành phố cũng đã truyền cảm hứng cho tựa đề của trò chơi. Bạn có thể dễ dàng liên tưởng tới những thần thoại cổ xưa, thể loại huyền thoại của cả thành phố mây Bespin dành cho người hâm mộ Star Wars, có những thứ nhỏ nhưng thú vị khác dành cho tất cả người chơi.

Đồ họa cực sống động và sắc nét, ảnh động phong phú và vô số phông nền cho các vòng chơi và tính năng khác nhau. Hiệu ứng âm thâm cũng rất hoàn hảo và chất lượng gần với các bộ phim điện ảnh hiện đại.


Cùng chơi Đánh Xèng Cloud Quest Trực Tuyến Miễn Phí

Cloud Quest

Phản hồi của chúng tôi về trò đánh xèng của Cloud Quest

Tôi đã thử trải nghiệm trò này và nó khiến tôi nghiện ngay lập tức, thời gian như trôi đi vùn vụt khi bạn chơi nó. Phần hay nhất là nó không đơn thuần như những trò đánh xèng khác chỉ nhằm nuốt mất xu của bạn. Tôi nhận được 20 lượt quay miễn phí để chơi thử trò này, và tôi càng hứng thú chơi thêm lần nữa vì thắng Jackpot rất đáng lưu tâm. Tôi đã chơi trên HappyLuke và đề cao sự lựa chọn này với vạn vì sòng bài đưa ra mức thưởng cho thành viên mới (Welcome Bonus) bao gồm cả một gói hành trang riêng cho bạn. Tôi chơi trò đánh xèng này và nhận được thưởng lên tới 175% từ việc nạp tiền lần đầu tiên cho tới lần thứ 3 của mình. Vậy nếu bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục và muốn tìm hiểu thêm về trò đánh xèng này thì hãy truy cập HappyLuke ngay tại Danhxeng Tructuyen

Fun88