ĐÁNH GIÁ HAY NHẤT CHO TRÒ: Haoshi Cheng Shuang

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Haoshi Cheng Shuang dịch nôm na là “những thứ tốt đẹp trong cuộc sống đều có đôi có cặp”, và đó là những gì trò chơi mang đến. Hầu hết các biểu tượng đều đi theo cặp hoặc có phiên bản kép, điều này làm cho người chơi trở nên phấn khích hơn vì mỗi một cặp biểu tượng đều được đếm là 2. Trò này được phát triển bởi một trong những nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng nhất trong nghành, đó là Playtech. Vì có rất nhiều biểu tượng nên trò này có 5 trục quay với 30 hàng thanh toán. 

ĐÁNH GIÁ HAY NHẤT CHO TRÒ: HaoShi Cheng Shuang 

Phần mềm: Playtech
Loại game Video đánh xèng
Hàng thanh toán 30
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 0.01
Mức cược tối thiểu trên một hàng 100
Kích thước xu tối đa 0.01
Kích thước xu tối thiểu 100
Giải thưởng góp Jackpot 20,000
Quay miễn phí
Chức năng cược Không

CHỦ ĐỀ

 Chủ Đề Trò Chơi: 

Trò chơi này của HappyLuke được mô phỏng theo Trung Quốc. Từ cách chọn tiêu đề đến phong cách vẽ các biểu tượng. Ngay từ đầu, tưởng như trò chơi nói về vàng. Các trục quay và nút ở trò chơi này nhìn tương phản một cách tuyệt vời với nền màu tím. Kể cả âm thanh cũng mang theo phong cách đó. Tuy nhiên, chủ đề chính của trò chơi này lại là “cặp”. Các ký hiệu đặc biệt được thể hiện một cách phù hợp, làm cho các đôi ký hiệu trở nên đẹp đẽ.

108 anh hùng lương sơn bạc

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ game xèng Haoshi Cheng Shuang

Haoshi Cheng Shuang là một trò chơi thú vị. Các cặp biểu tượng như là một trò chơi mini trong trò này. Thật không may, điều này cũng làm tăng lượng biểu tượng trong các trục quay, và vì thế sẽ khó để dành vòng quay miễn phí hơn. Tuy nhiên, trò này nhìn đẹp mắt, dễ chơi và dễ hiểu, nó là một game khá hay ở Happyluke

Fun88