Đánh xèng trực tuyến Dragonz

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Dragonz là một trò chơi đánh xèng có 5 trục quay, 243 hàng thanh toán và 600 xu. Trò chơi này được phát hành bởi nhà cung cấp phần mềm Microgaming. Trong game sẽ bao gồm các biểu tượng thông thường, biểu tượng Wild, biểu tượng Scatter, các vòng quay miễn phí, những trò chơi thưởng thêm và đặt tính tiến hành bảng tính (Paytable Achievement). Trò chơi này được lấy cảm hứng từ 4 chú rồng hoạt hình cực kỳ dễ thương với tên gọi: Flint, Switch, Frost và Gobble. Những trục quay có nền màu đen chứa nhiều biểu tượng màu sắc bắt mắt được đặt nổi bật giữa phông nền là bãi cỏ xanh được lát những viên đá xanh gồ ghề. Có một đặt tính được thêm vào game đó là bạn sẽ nhận được một vòng quay miễn phí tại trang này hoặc là bạn được chơi trò đánh xèng bằng tiền thật.


ĐÁNH GIÁ VỀ Dragonz

Thông tin trò chơi:

Phần mềm: Microgaming
Loại game Video slots
Hàng thanh toán 243
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 15
Kích thước xu tối đa 0.01
Kích thước xu tối thiểu 0.05
Giải thưởng góp Jackpot 50

CHỦ ĐỀ

Chủ Đề Trò Chơi: Dragonz

Dragonz

Game được định dạng 3D giúp cho người cho có một trải nghiệm hiện đại về thế giới của loài Rồng cổ đại, và theo những phản hồi từ phía người chơi thì phần đông họ đều thích đồ họa của game. Mặc dù trường học cũ luôn là nơi có những đỉnh cao của thời trang, và tại đây thì không có bất cứ một chủ đề hiện đại nào để bạn có thể thực hành. Vậy thì điều gì làm nên sự thu hút của game với mô tuýp cổ điển này? Đó chính không có bất cứ chi tiết nào quá phức tạp để làm khó người chơi. Điều này không thường thấy ở những game mà Microgaming phát hành, tuy nhiên Dragonz rất đáng được chào đón bởi sự mới mẻ của nó.


Cùng chơi Đánh Xèng Dragonz Trực Tuyến Miễn Phí

dragons

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ GAME ĐÁNH XÈNG DRAGONZ.

Theo những gì mà tôi được biết thì có chắc chắn mà Microgaming đã nâng cấp ante với trò chơi Dragonz, nó tuy muộn nhưng dù sao cũng phải công nhận là nó rất tốt. Trò chơi này thật sự có tiềm năng đem lại những chiến thắng lớn nhờ vào cả trò chơi chính và những vòng quay miễn phí. Sự thẩm mỹ khéo léo của game đánh xèng này phải nói là rất tuyệt vời. Bạn có thể chiến thắng gấp 3500 lần số tiền mà bạn đặt cược ở vòng thưởng phụ. Ở 4 vòng quay miễn phí, không phải tôi bỏ qua những chế độ khác và chỉ thiên vị 1 chế độ nhưng tôi thích nhất là chế độ Flint, đơn giản là vì tôi đã thắng gấp 1000 lần số tiền tôi cược trong một lần may mắn nhờ vào chế độ này.

Fun88