Đánh xèng trực tuyến Fortune Girl

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Fortune Girl là một trò chơi đánh xèng online được nhà cung cấp game cho casino - Microgaming. Trò chơi này mang lại cho bạn một cảm giác "Phương Đông" với một cô gái được vẽ trong theo một hình thức nghệ thuật gọi là "anime". Tên gọi trò này đã nói lên tất cả, tiền thắng của bạn sẽ dựa vào đường thanh toán mà bạn quay.


Những phản hồi về game đánh xèng: Fortune Girl

Phần mềm: Microgaming
Loại game Video Slot
Hàng thanh toán 15
Cuộn 5
Giá trị đồng tiền nhỏ nhất mỗi hàng: 1
Giá trị đồng tiền to nhất mỗi hàng: 20
Kích thước xu nhỏ nhất 0.01
kích thước xu lớn nhất 0.05
Giải thưởng góp Jackpot 1200

CHỦ ĐỀ

Chủ Đề Trò Chơi: Fortune Girl

Chủ đề của game đánh xèng này là về Trung Quốc cổ đại. Nhân vật chính của game ""Fortune Girl"" là một cô gái Trung Hoa dưới nét vẽ nghệ thuật ""anime"" và cô ấy cũng chính là một trong những biểu tượng của trò chơi này. Các ký hiệu cũng được viết bằng tiếng Hoa và các biểu tượng Wild là logo của trò chơi. Biểu tượng Scatter là con rồng và có một cổng nằm trong cuộn.

Fortune Girl

Phản hồi của chúng tôi về trò chơi đánh xèng Fortune Girl

Ý kiến của tôi về trò chơi là nó không quá khó hay cần nhiều sự tính toán để chơi nhưng nó cũng không phải là phù hợp cho bất cứ ai muốn chơi trong một trò chơi thẳng đứng. Tuy nhiên nó có thiết kế rất tốt, lời khuyên của tôi cho Microgaming đó là nên nâng cấp trò chơi đánh xèng Fortune Girl để người chơi có thể tận hưởng nó nhiều hơn.

Fun88