Đánh xèng trực tuyến Funky Monkey

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Funky Monkey là một trò chơi đánh xèng có phong cách đơn giản nhất hiện nay cả phiên bản trực tuyến lẫn thực tế. Có một điều làm các người chơi "chuyên nghiệp" cảm thấy khó chịu ở game này là sự giới hạn về tiền của các hàng thanh toán, khiến việc thắng số tiền lớn mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, đây lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu chơi thể loại game đánh xèng, vì nó mang lại cho họ cơ hội để hiểu rõ hơn về trò chơi cũng như cách thức hoạt động của nó mà chỉ mất một số tiền nhỏ (nếu thua).


ĐÁNH GIÁ VỀ GAME ĐÁNH XÈNG: FUNKY MONKEY

Phần mềm: Playtech
Loại game Đánh xèng cổ điển
Hàng thanh toán 1
Số trục quay 3
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 1
Kích thước xu nhỏ nhất 0.01
kích thước xu lớn nhất 5
Giải thưởng góp Jackpot 2500

CHỦ ĐỀ

Chủ Đề Trò Chơi: Funky Monkey

Trò chơi chỉ nói về một chú khỉ và âm nhạc - đây thật sự là một điều không bình thường cho lắm. Tuy nhiên, game được thiết kế bằng nhiều màu sắc bắt mắt cùng nhiều hình vẽ vui nhộn, những dây đèn chớp tắt và những mẹo quảng cáo phô mai. Chính những điều đó đã làm nên nét ngây ngô chân thật của trò chơi Funky Monkey.

Funky Monkey

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ TRÒ CHƠI ĐÁNH XÈNG FUNKY MONKEY

Mặc dù Funky Monkey có vẻ như giống với các trò chơi đánh xèng truyền thống khác, tuy nhiên theo chúng tôi thì nó vẫn mang lại nhiều thứ tuyệt vời. Bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự tươi mới và vui vẻ trong trò chơi, kích cỡ các biểu tượng lớn hơn bình thường, tuy giao diện được thiết kế nhiều màu sắc sặc sỡ nhưng rất hài hòa, thu hút người chơi. Hình ảnh của các biểu tượng thật phong phú, trang nhã và bằng cách nào đó phản ánh cảm giác rất mát mẻ" như: kính mát, chuối, trống conga.

Nói chung, chúng tôi nghĩ rằng trò chơi này là tuyệt vời và ít nhất nó có tính năng riêng, gây thú vị cho người chơi.

Fun88