Đánh xèng trực tuyến Geisha Story

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Câu chuyện về Geisha là một trò chơi đánh xèng dạng video với 5 cuộn và 15 hàng thanh toán tạo bởi nhà cung cấp phần mềm Playtech. Xèng này được lấy cảm hứng từ các cô gái ca múa Nhật Bản Geishas, trò chơi còn có một đoạn phim ngắn lấy cảm hứng từ manga. Mọi thứ đều được tô vẽ bằng màu sắc pastel và tất cả các ký hiệu đều có liên quan đến chủ đề. Các cuộn được đặt vào bối cảnh của những bông hoa anh đào đua nở.


Bình chọn cho game Đánh Xèng hay nhất: GEISHA STORY

Phần mềm: Playtech
Loại game Xèng video
Hàng thanh toán 15
Cuộn 5
Lượng xu nhỏ nhất trên một hàng 1
lượng xu lớn nhất trên một hàng 10
Kích thước xu nhỏ nhất 0.01
kích thước xu lớn nhất 5
Giải thưởng góp Jackpot 10000

CHỦ ĐỀ

Chủ đề xèng: Geisha Story

Cả ba nhân vật samurai, geisha và ông chủ già đều được thiết kế phỏng theo hình ảnh các bộ phim hoạt hình hiện đại và các cuốn truyện manga, đặt sự hiện đại vào trong câu chuyện tình yêu cổ bối cảnh Nhật Bản xa xưa. Thêm vào đó, sẽ có một loạt các biểu tượng trò chơi như quạt, ô dù, ấm trà, cây banzai, hoa anh đào và cá chép koi, người chơi sẽ ngay lập tức được đến với khu vườn Nhật Bản xinh xắn trong trò chơi.

Hot As Hades

Đánh giá về đánh xèng Geisha story

Tất cả các biểu tượng điều được làm rất khéo léo bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi chơi trò chơi này. Tôi đã có một số chiến thắng tuyêt vời trong quá trình chơi tạo kết hợp 5 của một loại nhưng thật không may là biểu tượng trả có giá trị không cao. Tôi muốn giới thiệu trò chơi này cho mọi người vì trò chơi trả thưởng thường xuyên, bạn có thể không giành chiến thắng lớn, nhưng ít nhất là số dư của bạn sẽ không giảm ngay lập tức và bạn sẽ có để đủ để chơi và kết thúc kèm với lợi nhuận.

Fun88