Đánh xèng trực tuyến Gemix

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Gemix là trò chơi đánh xèng trực tuyến với 7 hàng thanh toán. Ban phải có được 5 hoặc nhiều hơn 5 các biểu tượng giống nhau ở các vị trí liền kề để giành chiến thắng. Trò chơi được cung cấp bởi Play 'n Go và bạn cũng có thể tìm thấy nó trong phiên bản điện thoại. Gemix là trò chơi có các cấp độ khác nhau, cấp độ thế giới và những cấp độ đặc biệt khác. Đây không phải là một trò chơi đánh xèng mà bạn thường gặp trên các xèng thông thường.


ĐÁNH GIÁ VỀ: đánh xèng Gemix

Phần mềm: Play 'n Go
Loại game Xèng Video
Hàng thanh toán 1
Số trục quay 7
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 1
Kích thước xu nhỏ nhất 0.5
kích thước xu lớn nhất 100
Giải thưởng góp Jackpot 2080

CHỦ ĐỀ

Chủ Đề Trò Chơi:

theme

Chủ đề của trò chơi về đá quý. So với nhiều trò chơi đánh xèng khác, Gemix còn có rất nhiều tính năng. Ngoài việc đặt cược vào các hàng thanh toán để giành tiền thưởng, trò chơi còn có nhiều cấp độ khác nhau và các thế giới khác nhau đẻ phù hợp với khả năng của người chơi. Đừng bỏ qua cơ hội tham gia khi bạn có thể thắng được rất nhiều tiền từ trò chơi đánh xèng này.

gemix

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI

Phải nói rằng đây là một trong những trò chơi đánh xèng hấp dẫn nhất mà tôi từng chơi. Tôi đã từng nghĩ rằng sẽ rất khó để thắng vì chỉ có một đường thanh toán có sẵn trong 7 cuộn. Tuy nhiên, có một điểm tương đồng của trò chơi này với Candy Crush, mục tiêu của tôi là đảm bảo rằng các biểu tượng được bên cạnh nhau thì tôi mới có thể thắng được tiền . Các tính năng của trò chơi cũng rất hữu ích, hiệu ứng âm thanh và đồ họa khá là êm và mợt. Tôi giành cho Gemix 7 sao chất lượng!

Fun88