Đánh xèng trực tuyến Gold Rally

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Gold Rally là trò xèng trực tuyến có giải thưởng jackpot luỹ tuyến với 5 trục quay và tối đa 8 hàng thanh toán. Đây là một trong những trò chơi tồn tại lâu nhất trong những trò đánh xèng hiện có, với sự ra mắt lần đầu từ năm 2004.


Năm 2012, trò chơi này được nâng cấp một chút ở phần nội dung đồ hoạ. Trò đánh xèng này có ba trục quay và ba hàng, tạo nên hệ thống 3x3. Và 8 hàng thanh toán bao gồm 3 hàng ngang, 2 hàng chéo và 3 cột.

ĐÁNH GIÁ VỀ XÈNG: Gold Rally

Thông tin Xèng:

Phần mềm: Playtech
Loại game Xèng nâng cao
Hàng thanh toán 8
Số trục quay (Reels) 9
Số xu tối thiểu trên một hàng 1
Số xu tối đa trên một hàng 1
Kích thước xu tối thiểu 2
Kích thước xu tối đa 2
Giải thưởng góp Jackpot Jackpot luỹ tiến

TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU

CHỦ ĐỀ

Chủ Đề XÈNG: Mỏ Vàng

Gold Rally

Chủ đề đúng như bạn có thể đoán, là vàng và đào vàng. Vì thế, người chơi có cơ hội tận hưởng đồ hoạ hết sức ấn tượng của trò chơi. Đào vàng nghe có vẻ là một nghề khá là thú vị. Tất cà những gì bạn cần là một vài thiết bị, thời gian rảnh và bạn có thể tìm thấy một kho báu có khả năng thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi.

Gold Rally cũng có 8 hàng thanh toán, và Playtech cũng đã làm rất tốt trong việc cải thiện trải nghiệm game cho người chơi. Chúng tôi tin chắc rằng Gold Rally sẽ trở thành một trong những trò đánh xèng thu hút nhất mà bạn từng chơi.


Chơi GOLD RALLY

So Much Sushi

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ XÈNG GOLD RALLY

Là một trò chơi xèng tốt và dễ chơi nhất mà tôi từng chơi, Gold Rally mang lại cảm giác đầy hứng thú. Khi tôi cược cho giải jackpot, đây là trò chơi độc nhất vô nhị ở cách khiến tôi có cảm giác mình là người thắng cuộc. Tôi đã thắng số xu cao nhất và mang về tiền thật. Tôi đã chơi nhiều lần vì trò chơi này thật vui và giải trí. Tôi cũng muốn đề cử trò chơi này đến tất cả người chơi.

Fun88