Đánh xèng trực tuyến Hot as Hades

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bạn đã sẵn sàng tham gia một nhiệm vụ đầy nguy hiểm với số tiền thưởng cực lớn? Hãy bước chân vào thế giới "Hot As Hades" đánh xèng trực tuyến từ Microgaming để cùng trải nghiệm nào. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu với thần bóng tối Hades cùng đội quân của ông và tìm lại quả pha lê trao trả lại cho chủ nhân chính đáng của nó. Cùng với đó, bạn sẽ có cơ hội giành được nhiều giải thưởng theo chủ đề, cùng với nhiều trò chơi thưởng gồm Wilds, Scatters, tính năng Super Mode và Quest Bonus tuyệt vời.

Trò chơi có 20 hàng thanh toán trên mỗi vòng quay, nhưng với số tiền bắt đầu chỉ với một đồng xu trên mỗi hàng.


ĐÁNH GIÁ VỀ: Hot as Hades

Phần mềm: Microgaming
Loại game Xèng video
Hàng thanh toán 20
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 5
Kích thước xu nhỏ nhất 0.2
kích thước xu lớn nhất 50
Giải thưởng góp Jackpot 800

CHỦ ĐỀ

Chủ Đề Trò Chơi Hot as Hades:

samplegame

Chủ đề của trò chơi xoay quanh các vị thần Hy Lạp, thế giới bóng tối với dung nham , quả cầu lửa và, tất nhiên người cai trị thế giới bóng tối thần Hades. Các biểu tượng bao gồm Poseidon, Medusa, Zeus, Cerberus, logo của hot as Hades và các biểu tượng giá trị lớn, tất cả đều được đi kèm với hình ảnh động tuyệt vời.

Hot As Hades

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ Hot as Hades

Tôi thực sự thích trò chơi này! Các đồ họa và âm thanh là tuyệt vời có chất lượng cao. Các tính năng tiền thưởng dễ dàng mà không phải là nhàm chán. Hot cho Hades của Micrograming là trò chơi đánh xèng tuyệt vời.

Fun88