Đánh xèng trực tuyến Hot Safari

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Hot Safari là một trò chơi đánh xèng video được cung cấp bởi nhà cung cấp phần mềm Pragmatic Play (Topgame). Trò chơi này gồm có 5 cuộn và 25 hàng thanh toán. Game được lấy cảm hứng từ tất cả các loài động vật đang cư trú tại công viên Safari. Các cuộn được thiết kế trong suốt nhưng lại như đang cháy lên.


ĐÁNH GIÁ VỀ: Hot Safari

Nhà sản xuất Pragmatic Play
Loại game Đánh xèng Video
Hàng thanh toán 25
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 10
Kích thước xu nhỏ nhất 0.01
kích thước xu lớn nhất 0.5
Giải thưởng góp Jackpot 400

CHỦ ĐỀ

Chủ Đề Trò Chơi Đánh Xèng Hot Safari

Hot Safari để người chơi được phiêu lưu trên vùng Savannah rộng lớn của châu Phi và gặp gỡ những người thổ dân bản địa ở đây. Ánh sáng mặt trời rực rỡ chiếu sáng các cuộn phim từ phía sau làm cho màn hình trò chơi mang một ánh sáng màu cam. Kết quả cuối cùng khá ấn tượng, mặc dù nó không để lại những khoảng trống cho các chi tiết nền khác.

Hot Safari

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ TRÒ CHƠI ĐÁNH XÈNG HOT SAFARI

Nhìn chung tôi rất ấn tượng với trò chơi này và nó cũng là một trong những sự lựa chọn yêu thích của tôi từ Topgame. Tôi đặc biệt thích thiết kế được lấy cảm hứng từ chủ đề phiêu lưu mạo hiểm, cuộn nhân trong trò chơi là một thứ rất thú vị và thực sự đã mang lại những phần thưởng giá trị. Tôi khuyên bạn nên có một tài khoản ngân hàng hợp lệ khi chơi trò chơi đánh xèng này vì nó có thể đem lại cho các bạn chiến thắng được tính bằng tiền thật nhiều đến đếm không xuể đấy.

Fun88