Đánh xèng trực tuyến huangdi

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Huangdi là một trò đánh xèng trực tuyến có 25 hàng thanh toán được phát hành bởi phần mềm Microgaming. Cách chơi xèng đơn giản, cung cấp vòng quay miễn phí, biểu tượng phân tán (Scatter) và biểu tượng vạn năng (Wild). Bạn cũng có thể chơi trò chơi này miễn phí hoặc chơi bằng tiền thật.


ĐÁNH GIÁ VỀ XÈNG: Huangdi

Phần mềm: Microgaming
Loại game Video slots
Hàng thanh toán 5
Số trục quay 25
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 10
Kích thước xu tối đa 0.01
Kích thước xu tối thiểu 0.5
Giải thưởng góp Jackpot 12,500

CHỦ ĐỀ

Chủ Đề Xèng: Câu chuyện Trung Quốc

Chủ đề của trò đánh xèng trực tuyến này tập trung vào lịch sử Trung Quốc với các vị hoàng đế và nhiều nhân vật thần thoại liên quan đến Huangdi (hoàng đế). Trong chủ đề này, câu chuyện về Huangdi là một câu chuyện thần thoại, ông là người khởi đầu cho nền văn minh Trung Hoa. Do đó, ông đóng một vai trò to lớn trong lịch sử Trung Quốc. Các biểu tượng như biểu tượng hoa hồng, chiếc lọng được trang trí công phu, tiền xu bằng đồng, bạc và vàng là những biểu tượng đặc trưng trên trục quay.

huangdi

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ XÈNG: Huangdi

Sau khi chơi Huangdi, tôi có thể nói rằng cách chơi xèng này cực kỳ đơn giản và là trò bạn nên chơi nếu bạn muốn thắng nhiều tiền hơn. Mặc dù trò chơi chỉ cung cấp 25 hàng thanh toán, tôi vẫn có thể trải nghiệm nhiều chiến thắng hơn mỗi khi quay so với nhiều trò chơi khác. Nhạc nền và thiết kế của trò chơi đưuọc thiết kết tốt với chủ đề Trung Quốc mang lại hiệu ứng đáng kể vì tôi có cảm giác như thật sự được lướt qua lịch sử Trung Quốc khi chơi trò chơi. Nói tóm lại, tôi nghĩ trò đánh xèng này đáng được cho 8 sao.

Fun88