Đánh xèng trực tuyến Jurrasic World

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Jurassic World là một máy đánh xèng với 5 guồng quay và 243 ý nghĩa thanh toán, khả dụng trên máy tính để bàn, máy tính bảng cũng như các thiết bị di động khác. Khoản cược tối đa và tối thiểu nằm trong phạm vi từ 0.3 tới 72, tùy thuộc vào loại tiền tệ đã chơi. Tương tự, cỡ xu trong phạm vi từ 0.01 đến 0.5. Chủ đề của trò chơi đánh xèng hoàn toàn liên quan tới bộ phim. Các nhân vật năm 2015 đều xuất hiện như những biểu tượng trên các guồng quay. Ngoài ra, phông nền thể hiện công viên khủng long cũng được lấy từ bộ phim


ĐÁNH GIÁ VỀ XÈNG: jurassic World

Thông tin chung vê xèng:

Phần mềm: Microgaming
Dạng xèng Đánh xèng qua video
Ý nghĩa hàng thanh toán : 243
Số guồng quay 5
Cỡ xu nhỏ nhất 0.3
Cỡ xu lớn nhất 7.2
Thắng Jackpot 3000

CHỦ ĐỀ

Chủ đề đánh xèng : Bộ phim Công Viên Kỷ Jura

jurassic World

Đánh xèng Jurassic Word được lấy cảm hứng từ một loạt các bộ phim bom tấn, đầy cảm hứng và rất xuất sắc. Và thật kỳ lạ, toàn bộ cuộc hành trình này đều bắt đầu với một con muỗi mắc kẹt trong hổ phách.

Đánh xèng Jurassic World hoàn toàn ăn khớp bộ phim mà nó dựa trên. Người hâm mộ chắc hẳn sẽ rất hài lòng khi tìm thấy toàn bộ các nhân vật chính, Owen Brady, Claire Dearing, Vic Hoskins and Simon Masrani, đều xuất hiện trong trò chơi đánh xèng. Thực tế, họ là những biểu tượng được trả tiền cao.


Cùng chơi Đánh Xèng Jurassic World Trực Tuyến Miễn Phí

jurassic World

Phản hồi của chúng tôi về trò chơi Jurassic World

Đánh xèng Jurassic World đã không làm tôi thất vọng. Tôi đã đặt kỳ vọng lớn liên quan tới thương hiệu của trò đánh xèng và lối chơi. Nhưng với rất nhiều tính năng đặc biệt hào phóng, cắt cảnh và cống hiến cho bộ phim. Tôi không thể không yêu thích trò đánh xèng này.

Ngòai ra khi thôi chơi trò chơi này, tôi thấy một ưu đãi từ M88 188bet : trúng thưởng từ 250,000VNĐ lên đến 1 kỳ nghỉ 1 tuần tại Los Angeles. Bao gồm : Vé máy bay khứ hồi tới Los Angeles(đi ngày 9/9/2017 và về ngày 17/9/2017). Phòng ở tại khách sạn The Hollywood Roosevelt Hotel. (Thời gian chuyến đi và khách sạn có thể được thay đổi bởi ban tổ chức nếu có). Tham quan Theme Park tại Los Angeles( vé VIP). Celebrity Tour miễn phí 02 vé. Đi dạo bằng trực thăng riêng, được hạ cách trên sân thượng khách sạn. Đồ ăn hoặc uống tại La Prime trị giá 250$. 1 túi du lịch North Face. Tiền mặt lên đến 1000USD.

Fun88