ĐÁNH GIÁ VỀ: Justice League

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Đây là sáng tạo của DC Comics khi biến một trò slot trực tuyến đầy hành động mà những người hâm mộ DC chắc chắn sẽ rất thích. Chứng kiến ​​phiên bản trò chơi slot của bộ phim Liên Minh Công Lý khi bạn thấy được Superman, Wonder Woman, Batman, và những anh hùng mang tính biểu tượng khác. Mặc dù Liên Minh Công Lý được tạo ra để trở thành một bom tấn doanh thu của năm 2017 với một số các diễn viên nổi tiếng nhất của năm, bộ phim chỉ đạt 94 triệu đô, thấp hơn so với giá trị kỳ vọng. Bộ phim có đánh giá hiện tại là 7,1 /10, tương đối thấp so với các bộ phim hành động khác. Khi chiến đấu với các lực lượng của cái ác với trò slot năm trục quay này được tạo ra bởi Playtech, bạn có thể thấy các nhân vật của bộ phim trên trục quay hư Ben Affleck, Gal Gadot, và Henry Cavill.


ĐÁNH GIÁ VỀ: Justice League

Phần mềm: playtech
Loại game Video slots
Hàng thanh toán 40
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 0.4
Mức cược tối thiểu trên một hàng 2000
Kích thước xu tối đa 0.01
Kích thước xu tối thiểu 0.1
Giải thưởng góp Jackpot 3500

CHỦ ĐỀ

Chủ Đề Trò Chơi: Các anh hùng Liên Minh Công Lý

Với sự ra mắt của bộ phim Liên Minh Công Lý vào tháng mười một năm nay, nhiều người trong số các bạn sẽ rất vui khi nhìn thấy tất cả các siêu anh hùng của Liên Minh Công Lý mà mình yêu thích khi còn nhỏ trong trò slot trực tuyến này. Biểu tượng của các siêu anh hùng sẽ được tìm thấy trên mạng lưới trục quay được thiết kế trên phông nền của núi lửa với ngọn khói bốc lên bầu trời.

justice-league

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ: Liên Minh Công Lý

Quay trục quay của trò slot trực tuyến Liên Minh Công Lý đã chứng minh một cách đơn giản và thú vị về thắng tiền mặt trong casino trực tuyến. Với chỉ một số ít vòng quay trong trò chơi, bạn có thể thắng tới 3,500 xu, hoặc thậm chí là hơn! Nếu bạn vẫn chưa thử trò chơi này, hãy cho Liên Minh Công Lý một số vòng quay và bạn có thể trở thành người thắng giải Jackpot với chỉ một vài xu đặt cược.

Fun88