Đánh xèng trực tuyến Koi Princess

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Koi Princess là một trò đánh xèng của NetEnt có thể tương thích với mọi thiết bị. Đây là trò chơi với 8 tính năng đa dạng được sản xuất để phục vụ người chơi. Trò chơi này có 4 tính năng ngẫu nhiên trong game chính là tính năng vòng quay vạn năng ngẫu nhiên mang đến bạn tới 5 trục quay vạn năng trong 1 vòng quay. Tiếp theo bạn sẽ có thêm 4 tính năng thưởng với 2 trò chơi miễn phí, 1 tính năng thắng xu và 1 tính năng bánh xe thưởng - cho phép bạn bạn quay trục quay và di chuyển để thắng giải thưởng tiền mặt, tạo được vòng quay miễn phí hoặc thắng giải thưởng lớn hơn gấp 1,000 lần số tiền bạn cược.


ĐÁNH GIÁ VỀ KOI PRINCESS

Thông tin trò chơi:

Phần mềm: NetEnt
Loại game Video Slots
Hàng thanh toán 20
Số trục quay 5
Mức cược tối thiểu trên 1 hàng 1
Mức cược tối đa trên 1 hàng 10
Kích thước xu tối thiểu/tối đa 0.01/ 1
Giải thưởng góp Jackpot 500

TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU TRÒ CHƠI

CHỦ ĐỀ

Chủ Đề Xèng: Chủ đề Đông Phương / Nhật bản

koi Princess

Koi Princess là trò chơi đánh xèng mang chủ đề về Nhật Bản với phong cách anime/manga. Koi Princess (nàng công chúa Koi) sẽ đứng bên trái trục quay để giúp bạn có được những chiến thắng giá trị. Những trục quay được vẽ đầy các biểu tượng mang chủ đề Nhật Bản sẽ mang đến sức hấp dẫn tự nhiên cho những ai yêu thích văn hoá nhạc pop và tiểu thuyết Nhật Bản.


Cùng Chơi Koi Princess

Koi Princess

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ ĐÁNH XÈNG KOI PRINCESS

KOI PRINCESSTẠI DANHXENG TRUCTUYEN là một trò chơi đậm nét hành động với đa dạng các lựa chọn, vượt qua cả các trò chơi phổ biến trong đánh xèng. Vòng chơi thưởng thêm và các tính năng ngẫu nhiên sẽ mang đến bạn cảm giác luôn có nhiều điều tiếp diễn. Chúng tôi chắc chắn rằng càng quay nhiều, bạn sẽ càng nhận thấy sự lôi cuốn của trò chơi. Koi princess nhất định sẽ giữ vị trí của nó trong danh sách những trò đánh xèng yêu thích của bạn. Hãy tham gia Koi Princess ngay hôm nay để thấy được những gì NETENT tạo nên trong trò chơi này.

Fun88