Đánh xèng trực tuyến Lucky Halloween

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Lucky Halloween Lucky Halloween là một máy đánh xèng khổng lồ từ Red Tiger Gaming, được lấy cảm hứng từ đêm kinh dị nhất của năm. Khung chủ đề của game có mối quan hệ mật thiết với ngày Halloween mà đại diện là những biểu tượng như: bí ngô, mèo đen, dơi... Game có nhiều đặc tính thú vị như biểu tượng Wild, biểu tượng Wild khổng lồ, những cuộn đặc biệt và nhiều cơ hội nhân gấp nhiều lần giá trị giải thưởng khi bạn che phủ được hết các cuộn bằng biểu tượng "đêm ác mộng".


Thông tin chung về game.

Phần mềm: Red Tiger Gaming
Loại hình: Đánh xèng qua videos
Số hàng thanh toán 20
Cuộn: 5
Đồng xu nhỏ nhất mỗi hàng 1
Đồng xu to nhất mỗi hàng  
Kích thước đồng xu nhỏ nhất 0.01
Kích thước đồng lớn nhỏ nhất 25
Jackpot 400

CHỦ ĐỀ

Khung nền của game đánh xèng Lucky Halloween.

payline

Chủ đề của game đánh xèng này càng trở nên đáng sợ khi kết hợp với âm nhạc bí ẩn chơi trong nền nhắc nhở chúng ta về gia đình Addams. Hình ảnh tuyệt vời với phong cảnh lạnh giá và hoang vắng cộng với cảnh nền là cánh đồng xanh tươi nhưng hoang vắng, bí ẩn, một con dơi đen nằm trên một cổng vàng, và một cái cây trang trí với những quả bí bí đang treo.


Đánh giá chung về Lucky Halloween

luckyhalloween

Những phản hồi của chúng tôi về game LUCKY HALLOWEEN.

Lucky Halloween là một trò chơi đánh xèng được lấy cảm hứng từ đêm kinh hoàng đáng sợ nhất trong năm. Cảm giác ma quái của trò chơi cùng với sự kết hợp đồ họa sắc nét, âm thanh sống động, tạo cho người chơi một không gian chân thật, huyền bí và cực kỳ lôi cuốn. Ngoài ra sự bất ngờ của trò chơi cũng sẽ đưa bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác mà không cảm thấy chán.

Fun88