ĐÁNH GIÁ VỀ Mega Moolah

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mega Moolah mang đến cho bạn một không gian chơi hoang sơ với những biểu tượng hoang dã đến từ rừng rậm. Được phát triển bởi các nhà phát triển game kỳ cựu của Microgaming, trò chơi tại trên casino online này nhìn rất thú vị. Nó có 25 hàng thanh toán và thậm chí có cả một vòng với giải thưởng jackpot. Với tất cả những ưu điểm này, sau đây là một vài đánh giá về Mega Moolah.


ĐÁNH GIÁ VỀ Mega Moolah

Phần mềm: Microgaming
Loại game Progressive slots
Hàng thanh toán 25
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 5
Kích thước xu tối đa 0.01
Kích thước xu tối thiểu 0.05
Giải thưởng góp Jackpot 750

CHỦ ĐỀ

 Chủ đề xèng

Được lấy cảm hứng từ rừng rậm, trò chơi này trông giống như được nhượng bản từ bộ phim Madagascar, nhưng với những con thú khác. Vâng, ngoại trừ biểu tượng con khỉ trông rất kỳ quặc. Kể cả những âm thanh được dùng cũng rất thích hợp với trò chơi. Cảm giác như những con côn trùng và chim chóc đang vây quanh hồ nước giữa rừng rậm, tạo nên cảm giác hoang sơ thực sự. Việc sử dụng nhiều màu nâu giúp làm tăng sự tương phản cho các dấu hiệu biểu thị các hàng thanh toán. Mega Moolah đã áp dụng các chủ đề rất hài hòa.

108 anh hùng lương sơn bạc

Phản hồi của chúng tôi xèng Mega Moolah

Game này khá ổn. Nó có những tính năng tốt, cùng với chủ đề được áp dụng độc đáo. Giải thưởng jackpot giúp làm cho trò chơi trở nên hứng thú hơn. Nói chung, đây là một game hay, thú vị và dễ hiểu.

Fun88