Đánh xèng trực tuyến Phoenix And The Dragon

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Phoenix và Dragon là trò chơi đánh xèng dạng video 5 cuộn được cung cấp bởi nhà phát triển phần mềm Microgaming nổi tiếng. Trò chơi đánh xèng thú vị này lấy cảm hứng từ cuộc chiến huyền thoại giữa hai sinh vật thần thoại và chúng xuất hiện trên các cuộn của trò chơi.


Game đánh xèng được bình chọn hay nhất: PHOENIX AND THE DRAGON

Phần mềm Microgaming
Dạng xèng: Xèng Video
Hàng thanh toán 25
Cuộn 5
Lượng xu nhỏ nhất trên một hàng 1
lượng xu lớn nhất trên một hàng 10
Kích thước xu nhỏ nhất 0.01
kích thước xu lớn nhất 0.02
Thắng Jackpot 750

CHỦ ĐỀ

Chủ đề xèng: Phoenix and the Dragon

Bạn sẽ thấy hình lưới cuộn 5x3 xuất hiện trong một ngôi đền theo phong cách châu Á truyền thống, bên ngoài tiền cảnh hiện lên khung cảnh cây cối sum suê tươi tốt, có một hồ nước lung linh trong ánh hoàng hôn dưới những các tán lá và những bụi cây. Đó quả là một hình ảnh yên bình tĩnh mịch sau cuối là biểu tượng trò chơi xuất hiện ở trên cùng ở mặt tiền của mái ngói đền.

Phoenix And the dragon

Đánh giá về đánh xèng PHOENIX AND THE DRAGON

Theo tôi, game đánh xèng này là một trò chơi hợp thức . Nó có thể mang đến những chiến thắng lớn vì trò chơi nơi có nhiều biểu tượng Wild và có trong cả hai tính năng . Đồ họa trong game đẹp mắt và còn có thêm một số hình ảnh động đặc biệt rất tuyệt vời. Lần đầu tiên chơi tôi chọn Phoenix và tôi đã thắng 8 game miễn phí với số tiền thắng được xấp xỉ x 50. Lần thứ hai tôi chọn Dragon và Dragon đã thắng , tôi thắng giải thưởng gấp x2 lần. Tôi thắng lần này gần bằng số tiền như trong lần đầu tiên, khoảng x 50 đặt cược.

Fun88