GAME ĐÁNH XÈNG SHAOLIN SPIN

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.00 (1 Vote)

Shaolin Spin là một trò đánh xèng trực tuyến đi sâu vào văn hóa phương Đông với hình ảnh của những tòa nhà cổ, những con rồng, biểu tượng âm dương và nhiều hơn nữa. Trò đánh xèng trực tuyến này được sáng tạo bởi phần mềm iSoftBet, cung cấp cho người chơi casino 243 cách chiến thắng bằng cách sử dụng biểu tượng vạn năng và biểu tượng phân tán để tạo nên các kết hợp giống nhau trên các trục quay.


ĐÁNH GIÁ VỀ: SHAOLIN SPIN

Phần mềm: iSoftbet
Loại game Video slots
Hàng thanh toán 243
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 0.25
Mức cược tối thiểu trên một hàng 12.5
Kích thước xu tối đa 0.01
Kích thước xu tối thiểu 0.1
Giải thưởng góp Jackpot 200

CHỦ ĐỀ

CHỦ ĐỀ TRÒ CHƠI: TRUNG HOA

Bản thân trò chơi đã cho thấy nguồn cảm hứng từ chủ đề phương Đông. Shaolin Spin chứa đựng những biểu tượng đặc trưng của phương Đông rõ nét như là rất nhiều rồng và chữ Trung Quốc trên trục quay của máy xèng. Các biểu tượng xèng nổi bật từ màn hình với các kí tự Trung Quốc và các màu sắc như vàng, đỏ, và màu xanh trên nền màu nâu sẫm.

Shaolin Spin

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ ĐÁNH XÈNG SHAOLIN SPIN

Khi so sánh với những trò đánh xèng trực tuyến khác, Shaolin Spin sẽ dễ chơi hơn. Tuy nhiên, mặc dù có hơn 200 hàng thanh toán trong trò chơi, số tiền thắng trong Shaolin Spin là nhỏ hơn khi so sánh. Một chú ý tích cực hơn đó là người chơi có thể dễ dàng điều chỉnh số lượng xu họ muốn cược cho mỗi vòng quay để họ có thể không thua hết tiền khi kết thúc trò chơi.

Fun88