Đánh xèng trực tuyến So Much Sushi

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

So Much Sushi là một trò đánh xèng mới của Microgaming với 5 trục quay và 25 hàng thanh toán. Trò đánh xèng này được ra mắt với chủ đề ẩm thực lấy cảm hứng từ ẩm thực Nhật Bản - sushi. Trò chơi này với các tính năng như biểu tượng phân tán (scatter), biểu tượng vạn năng (wild), bội số (multiplier) và vòng chơi thưởng quay miễn phí (bonus free spin round) và cơ hội thắng giải thưởng góp jackpot hàng đầu lên đến 320,000 xu.


ĐÁNH GIÁ VỀ XÈNG: SO MUCH SUSHI

Thông tin Xèng:

Phần mềm: MicroGaming
Loại game Xèng Video
Hàng thanh toán 25
Số trục quay 5
Số xu tối thiểu trên một hàng: 1
Số xu tối đa trên một hàng: 20
Kích thước xu tối thiểu/ tối đa: 0.01 to 0.2
Giải thưởng góp Jackpot 140

TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU

CHỦ ĐỀ

Chủ Đề Xèng: Sushi

So Much Sushi

Chủ đề về sushi có vẻ rất hiệu quả với nền tảng tuyệt vời được tạo nên bởi phông nền màu gỗ nâu đồng và màu chủ đạo là đỏ và trắng của Nhật Bản tô điểm cho màn hình, hình ảnh được đưa vào rõ ràng nhưng không kém phần tinh tế.

Sushi là món ăn tốt cho sức khoẻ và là tinh hoa Nhật Bản đã lan rộng ra khắp thế giới với tốc độ chóng mặt trong hai hay ba thập kỷ gần đây. Sushi có mặt ở khắp nơi từ những cửa hàng góc phố ở Nhật Bản cho tới những nhà hàng cao cấp ở Paris và bây giờ là thời điểm mà ai đó sẽ đem vị ngon sushi vào những vòng quay trong các trò chơi.

Microgaming dường như cũng có chung ý tưởng đó khi tạo ra So Much Sushi trong chuỗi xèng So Much và So Many, nổi bật lên trong những trò đánh xèng cơ bản, phân tách với đồ hoạ nặng nề và cách chơi phức tạp.


Chơi So Much Sushi

So Much Sushi

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ XÈNG SO MUCH SUSHI

Trò chơi So Much Sushi khá là đơn giản. Người chơi chỉ cần cài đặt cho cược của họ bằng việc nhấn mũi tên qua trái hoặc qua phải để tăng hoặc giảm kích thước xu cũng như số xu muốn cược cho mỗi hàng.

Người chơi cũng có thể nhấn nút "autoplay" để quay với số lần nhất định hoặc nhấn nút "spin" để quay mỗi lần. Trò chơi khá đơn giản này đã khiến So Much Sushi trở thành trò chơi dễ giới thiệu trong loạt trò chơi So Much More.

Chúng tôi luôn có những trò đánh xèng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm miễn phí. Hãy truy cập Danhxeng Tructuyen để có thêm nhiều lựa chọn nơi bạn có thể chơi xèng yêu thích của mình.

Fun88