Đánh xèng trực tuyến Starburst

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Starburst là một trò chơi đánh xèng 10 hàng thanh toán vô cùng phổ biến bởi vì nó là sản phẩm của nhà cung cấp phần mềm NetEnt ngoài những hình ảnh vô cùng đẹp và sắc nét NetEnt còn mở rộng hệ thống biểu tượng Wild của trò chơi, làm cho nó càng trở nên hấp dẫn hơn, để biết thêm về chi tiết xin vui lòng đọc ở trang kế tiếp.


NHỮNG PHẢN HỒI VỀ GAME ĐÁNH XÈNG: STARBURST

Phần mềm: Netent
Loại game Video Slots
Hàng thanh toán 10
Cuộn 5
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 1
Kích thước xu nhỏ nhất 10
kích thước xu lớn nhất 0.01 đến 1
Giải thưởng góp Jackpot 250

CHỦ ĐỀ

Chủ đề của game đánh xèng Starburst: Những viên ngọc lấp lánh.

theme

Chủ đề của game đánh xèng casino trực tuyến này vô cùng đơn giản, chính là những viên kim cương và đá quý được đặt trên một nền màu tím quyến rũ, tuy nhiên đối với những người chơi đang tìm kiếm các game đánh xèng có độ phức tạp hơn thì Starburst không phải là một sự lựa chọn tốt nhất. Và tất cả những gì mà Starburst đem lại cho người chơi đó là hệ thống âm thanh sống động cùng những hình ảnh sắc nét tuyệt vời.

starburst

Những phản hồi của chúng tôi về game đánh xèng Starburst.

NetEnt đã chứng minh được rằng hoàn toàn có thể tạo ra một trò chơi đánh xèng vô cùng đơn giản nhưng lại có chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động tuyệt vời, đây là 2 điểm trọng yếu, nếu thiếu đi nó thì vẻ ngoài có phong cách retro cũng trở nên nhàm chán. Một điểm trừ nhỏ của game là ít các tính năng thưởng, tuy nhiên chắc hẳn người chơi trên khắp thế giới cũng sẽ chẳng lưu tâm điều này cho lắm.

Fun88