Đánh xèng trực tuyến Sweet Treats

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Sweet Treats là trò chơi đánh xèng gồm 5 cuộn được tạo bởi Nucleus Gaming tương tự như trò chơi Candy Crush.Các hàng thanh toán sẽ xuất hiện khi bạn có ít nhất 3 ký hiệu phù hợp với những viên kẹo. Tóm lại, khả năng chiến thắng tiền trong trò chơi này là vô tận! Khi bạn kiếm được tiền, bạn cũng lên cấp trong trò chơi và chiến thắng của bạn thận chí sẽ còn lớn hơn.


ĐÁNH GIÁ VỀ:Sweet Treats

Phần mềm: Nucleus Gaming
Loại game Xèng video
Hàng thanh toán bất tận
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 50
Mức cược tối thiểu trên một hàng 250
Kích thước xu nhỏ nhất 0.02
kích thước xu lớn nhất 1
Giải thưởng góp Jackpot 1030

CHỦ ĐỀ

Chủ Đề Trò Chơi: Sweet treats

Sweet Treats khá giống với Candy Crush nhưng bạn vẫn phải đặt cược trước khi quay cuộn và bắt đầu tìm kiếm các ký hiệu phù hợp. Trò chơi với chủ đề là vùng đât của những viên kẹo với nhiều biểu tượng ngọt ngào như kem, kẹo bông, kẹo và những thứ khác với màu hồng và màu xanh lam.

Sweet Treats

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ Sweet Treats

Tôi phải nói rằng đây là trò chơi đánh xèng có tính gây nghiện.Chiến thắng ở đây rất dễ dàng bạn chỉ phải có tối thiểu 3 ký hiệu phù hợp gần nhau thế thôi, bạn đã giành chiến thắng! Phần hay nhất của trò chơi này là nó không kết thúc bằng cách quay các cuộn. Nếu bạn thực sự may mắn, những viên kẹo đặc biệt sẽ xuất hiện chắc chắn sẽ cho bạn có được chiến thắng. Tóm lại, Sweet Treats sẽ không làm bạn thất vọng trò chơi rất đáng để thử!

Fun88