Đánh xèng trực tuyến Tarzan

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Là trò đánh xèng với 5 cuộn và 40 hàng thanh toán dạng đánh xèng video được hỗ trợ bởi nhà cung cấp phần mềm Microgaming. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng của Edgar R Burroughs - Tarzan. các cuộn là màu xanh lá cây được đặt trong khung cảnh rừng già cùng Tarzan đang đứng bên trái của các cuộn.


Game đánh xèng được bình chọn hay nhất: Tarzan

Phần mềm Microgaming
Dạng xèng: Xèng Video
Hàng thanh toán 40
Cuộn 5
Lượng xu nhỏ nhất trên một hàng 1
lượng xu lớn nhất trên một hàng 15
Kích thước xu nhỏ nhất 0.01
kích thước xu lớn nhất 0.1
Thắng Jackpot 40

CHỦ ĐỀ

Chủ đề xèng: Tarzan

theme

Trò chơi đánh xèng này được dựa trên anh hùng rừng xanh huyền thoại được tạo ra bởi nhà văn Mỹ Edgar Rice Burrough. Với hình ảnh và hình ảnh động tuyệt vời, đồ hoạ theo phong cách hoạt hình sẽ như trong một bộ phim hoạt hình vậy. Bạn sẽ theo anh hùng rừng xanh qua các khu rừng khác nhau để tìm những chiến thắng lớn. Các biểu tượng trên cuộn bao gồm Tarzan, Jane, Archimedes, báo, tinh tinh, đào và quả như dưa hấu, cam, táo và mận. Với tất cả các biểu tượng được hiển thị trong 3D, nhạc phim tuyệt vời.

Tarzan

Đánh giá về đánh xèng Tarzan

Microgaming tự hào giới thiệu trò chơi huyền thoại Tarzan. Đây là nền tảng nổi tiếng nhất để tạo ra các game đánh xèng sau này và tính đến thời điểm này không làm ta thất vọng. Hãy tham gia vào chúa tể rừng xanh để có được những trải nghiệm ly kỳ hấp dẫn! Trò chơi này sẽ đưa bạn trở lại với những ngày tuổi thơ khi bạn đang còn say mê xem bộ phim về chủ đề rừng và chơi nhưng trò chơi trên bảng điều khiển.

Fun88