Đánh xèng trực tuyến The Magicious

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Magicious là trò xèng video 5 trục quay và 10 hàng thanh toán, được phát triển bởi Thunderick có điểm nổi bật là một màn trình diễn ảo thuật với hàng đống trò ảo thuật thú vị và đũa phép, một biểu tượng có thể biến ra rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. Hai nhân vật Illucious và Magicia là hai nhà ảo thuật đứng cạnh các trục quay, các biểu tượng thì vẫn xắp đều trên trục bao gồm cả những hộp ma thuật bay, các ngôi sao và bóng ma thuật.


ĐÁNH GIÁ VỀ XÈNG: Magicious

Thông tin Xèng:

Phần mềm: Thunderkick
Dạng xèng Xèng Video
Hàng thanh toán 10
Trục quay 5
Lượng xu tối thiểu trên hàng 1
Lượng xu tối đa trên hàng 1
Kích cỡ xu tối thiểu trên hàng 0.1
Kích cỡ xu tối thiểu trên hàng 100

TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU

CHỦ ĐỀ

Chủ đề xèng: Buổi diễn ma thuật

magicious

Chủ đề của trò xèng hiện rõ trong thiết kế với các biểu tượng bay với nhà ảo thuật đứng cạnh bên các trục quay và trợ lý của anh đứng phía đối diện khi bạn đánh xèng. Các biểu tượng gồm cả các chiếc hộp nhiều màu có hình biểu trưng ở ngoài. Hai biểu tượng quan trọng nhất là 2 ngôi sao khác màu. Nhạc nền hào hứng và vui vẻ cùng với hiệu ứng âm thanh cũng làm tăng thêm tính giải trí của trò xèng.


Chơi ngay trò xèng The Magicious

So Much Sushi

ĐÁNH GIÁ RIÊNG VỀ Trò xèng The Magicious

Hãng Thunderick tiếp tục gây ấn tượng người chơi với trò The Magicious khi cung cấp các hình ảnh vui nhộn và 10 tổ hợp thắng tiền hấp dẫn. Không thể phủ nhận rằng trò này mang đầy tính phép thuật. Đồ họa của trò xèng rõ ràng, nhiều màu sắc thể hiện chủ đề rõ nét. Hãy thử đánh xèng với The Magicious và trải nghiệm trò đơn giản nhất nhưng lại giải trí nhất.

Fun88