ĐÁNH GIÁ VỀ:Triple Monkey

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Nếu bạn vẫn muốn chơi các trò đánh xèng video cổ điển, Triple Monkey là một trò chơi mà bạn nên thử. Trò đánh xèng trực tuyến này chỉ có ba trục quay và năm hàng thanh toán nhưng cũng đủ để mang về cho bạn rất nhiều tiền. Được tạo ra bởi phần mềm Playtech, người chơi casino có thể tận hưởng một khung cảnh bãi biển tuyệt đẹp và đồ họa đẹp mắt chắc chắn sẽ góp phần vào trải nghiệm trò chơi của họ.


ĐÁNH GIÁ VỀ: Triple Monkey

Phần mềm: Playtech
Loại game Video slots
Hàng thanh toán 5
Số trục quay 3
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 10
Kích thước xu tối đa 0.01
Kích thước xu tối thiểu 0.1
Giải thưởng góp Jackpot 300

CHỦ ĐỀ

Chủ Đề Đánh Xèng: Những chú khỉ

Được phân loại theo đánh xèng cổ điển, Triple Monkey lại không hề tụt hậu khi nói đến đồ họa và thiết kế của video xèng. Mặc dù chỉ có năm hàng thanh toán được cung cấp trong trò đánh xèng này, bạn sẽ có được cùng trải nghiệm về chất lượng cũng như cơ hội để giành chiến thắng trong trò chơi này khi so sánh với các trò đánh xèng khác, thậm chí có thể là tốt hơn nữa. Hãy thưởng thức một cuộc phiêu lưu nhiệt đới với Triple Monkey với đầy các chú tinh tinh dễ thương xung quanh.

triple monkey

Phản hồi của chúng tôi về trò đánh xèng Triple Monkey

Triple Monkey chứng minh rằng một trong số các trò đánh xèng trưc tuyến cổ điển đã không hề tụt hậu khi đặt chung với các trò đánh xèng trực tuyến mang thiết kế mới. Mặc dù số tiền mặt có thể thắng được trong trò chơi là nhỏ hơn, bạn sẽ có nhiều hơn cơ hội thắng cuộc trong Triple Monkey.

Fun88