Dragonz là một trò chơi đánh xèng có 5 trục quay, 243 hàng thanh toán và 600 xu. Trò chơi này được phát hành bởi nhà cung cấp phần mềm Microgaming. Trong game sẽ bao gồm các biểu tượng thông thường, biểu tượng Wild, biểu tượng Scatter, các vòng quay miễn phí, những trò chơi thưởng thêm và đặt tính tiến hành bảng tính (Paytable Achievement). Trò chơi này được lấy cảm hứng từ 4 chú rồng hoạt hình cực kỳ dễ thương với tên gọi: Flint, Switch, Frost và Gobble. Những trục quay có nền màu đen chứa nhiều biểu tượng màu sắc bắt mắt được đặt nổi bật giữa phông nền là bãi cỏ xanh được lát những viên đá xanh gồ ghề. Có một đặt tính được thêm vào game đó là bạn sẽ nhận được một vòng quay miễn phí tại trang này hoặc là bạn được chơi trò đánh xèng bằng tiền thật.

 

ĐÁNH GIÁ VỀ Dragonz

Thông tin trò chơi:

Phần mềm: Microgaming
Loại game Video slots
Hàng thanh toán 243
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 15
Kích thước xu tối đa 0.01
Kích thước xu tối thiểu 0.05
Giải thưởng góp Jackpot 50

 

Chủ Đề Trò Chơi: Dragonz

Dragonz symbol

Game được định dạng 3D giúp cho người cho có một trải nghiệm hiện đại về thế giới của loài Rồng cổ đại, và theo những phản hồi từ phía người chơi thì phần đông họ đều thích đồ họa của game. Mặc dù trường học cũ luôn là nơi có những đỉnh cao của thời trang, và tại đây thì không có bất cứ một chủ đề hiện đại nào để bạn có thể thực hành. Vậy thì điều gì làm nên sự thu hút của game với mô tuýp cổ điển này? Đó chính không có bất cứ chi tiết nào quá phức tạp để làm khó người chơi. Điều này không thường thấy ở những game mà Microgaming phát hành, tuy nhiên Dragonz rất đáng được chào đón bởi sự mới mẻ của nó.

 

Ý NGHĨA NÚT CHƠI

Hộp số dư. Hộp này sẽ hiển thị số dư cược của bạn, bạn có thể thay đổi số dư, tiền cược và tiền thắng sẽ được hiển thị bằng xu hoặc thẻ tín dụng.

 • Nhấp vào ô tiền xu (Coins) để đổi sang thẻ tín dụng.
 • Nhấp vào ô thẻ tín dụng (Credits) để đổi sang tiền xu.

Hộp cược: Hộp này sẽ hiển thị tổng số tiền mà bạn cược ở mỗi vòng. Bạn có thể thay đổi tổng số tiền cược của bạn.

 • Nhấp vào ô các cược (Bet) và chọn tổng số tiền xu hoặc thẻ tín dụng mà bạn muốn cược mỗi lượt quay.

Hộp tiền thắng: Hộp này sẽ hiển thị số tiền mà bạn thắng được.

Nút quay (Spin button): Để bắt đầu trò chơi.

Nút dừng (Stop button): Hiển thị kết quả vòng quay của bạn nhanh hơn. Nó không có bất cứ ảnh hưởng nào đến kết quả của vòng quay.

Chơi tự động: Dùng để chạy các trục quay mà không có bất cứ sự gián đoạn nào cho đến số lượt quay được người chơi lựa chọn.

Nút ◀: Hiển thị cài đặt trò chơi.

Cỡ cược: Cược của bạn phụ thuộc vào số hàng thanh toán, số xu mỗi hàng thanh toán và kích cỡ xu được chơi.

 • Nhấp vào ô kích cỡ xu (Coin Size) để chọn kích cỡ của xu.
 • Nhấp vào ô xu mỗi hàng (Coins per line) và chọn số xu.

Vòng quay nhanh – Vòng quay sẽ được quay nhanh hơn và kết quả hiển thị cũng nhanh hơn. Nó không có bất cứ ảnh hưởng nào đến kết quả của vòng quay.

 • Nhấp chữ bật (On) để tắt vòng quay nhanh.
 • Nhấp chữ tắt (Off) để kích hoạt vòng quay nhanh.

Âm thanh

 • Nhấp chữ bật (On) để tắt âm thanh.
 • Nhấp chữ tắt (Off) để bật âm thanh.

Nút ▶: Hiển thị bảng thanh toán. Nhấp nút tiếp theo và quay lại để duyệt bảng thanh toán.

Nút ❌: Đóng trò chơi.

Ý NGHĨA CỦA CÁC BIỂU TƯỢNG THƯỞNG

Đây là những loại thưởng thêm mà bạn cần lưu ý khi chơi Dragonz.

Thỏa thuận Wild

Bên cạnh những đồ họa, hình ảnh tuyệt vời của game thì sự thu hút và sức mạnh của game nằm ở chỗ nó có 4 loại vòng quay miễn phí cùng nhiều biểu tượng Wild. Khi mà các biểu tượng Wild được kết hợp với nhau trên trục quay thì bạn sẽ nhận được một giải thưởng tiền mặt, và giải thưởng này được hợp thức hóa bằng một vòng game phụ bao gồm các vòng quay miễn phí. Ở game chính, những biểu tượng Wild sẽ không xuất hiện thường xuyên, tuy nhiên nó có thể khiến cho một vòng quay thua trở thành vòng quay thắng.

Vòng quay miễn phí và biểu tượng Scatter.

Dragonz symbol

Game Dragonz tự hào với 4 đặt tính của vòng quay miễn phí được kết nối với vòng quay miễn phí, biểu tượng Wild phát triển, biểu tượng Wild chất chồng, biểu tượng Wild kết dính và biểu tượng Wild chiến thắng. Mỗi chế độ vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt khi có 3 biểu tượng Scatter xuất hiện bất kỳ trên trục quay, mỗi khi được kích hoạt bạn sẽ nhận được 12 lượt quay miễn phí và được chọn bất kỳ 1 trong 4 đặt tính sau:

1. Flint (Rồng Đỏ): Chế độ vòng quay miễn phí này sẽ cho bạn 10 lần quay miễn phí và có đầy những biểu tượng Wild rực cháy. Chú rồng đỏ Flint sẽ nhổ ra biểu tượng Wild rực cháy ở bất cứ chỗ nào trên trục quay, có thể lên tối đa đến 10 biểu tượng Wild rực cháy cùng một lúc. Và nếu may mắn có được 10 biểu tượng Wild rực cháy đó bạn sẽ nhận được giá trị tiền mặt siêu khủng. Đây là chế độ ưa thích của tôi vì tôi đã thắng gấp 1000 lần số tiền cược của tôi trong 1 lần quay.

2. Switch (Rồng Tím): Ở đây, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí cùng với những biểu tượng Wild đã bị giấu đi. Những biểu tượng Wild này sẽ không giúp bạn được thưởng tiền mà chú rồng Switch sẽ giữ nó lại, cho đến khi có 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Wild, chúng sẽ được phân tán ngẫu nhiên trên trục quay, tạo nên một sự kết hợp để giúp bạn chiến thắng. Điều đặt biệt của vòng quay miễn phí này là nó sẽ không dừng lại cho đến khi bạn tìm được đủ các biểu tượng Wild.

3. Frost (Rồng Xanh Dương): Ở vòng quay miễn phí này bạn cũng sẽ nhận được 10 vòng quay cùng những biểu tượng Wild bị đóng băng. Nếu bạn thấy một biểu tượng Wild xuất hiện ngay dưới chữ T trong chữ Frost thì ngay lập tức chú rồng Frost sẽ đóng băng nó, lúc đó biểu tượng Wild bị đóng băng này sẽ không được tính tiền thưởng, tuy nhiên nó sẽ bị khóa trên trục quay cho đến khi có một sự kết hợp mang lại chiến thắng thì vòng quay mới kết thúc.

4. Gobble (Rồng Xanh Lá): Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí cùng với những biểu tượng Wild chiến thắng. Chú rồng Gobble sẽ nhổ ra các biểu tượng Wild ở bất kỳ chỗ nào trên trục quay, những biểu tượng Wild này sẽ trở nên kết dính và biến thành dạng thêm vào để khiến người chơi có được chiến thắng dễ dàng, khéo léo hơn ở vòng quay miễn phí này.

THƯỞNG THÊM

Biểu tượng Scatter

 • Biểu tượng này không cần xuất hiện để đạt được chiến thắng.
 • Biểu tượng này không thể bị thay thế bởi biểu tượng Wild.
 • Biểu tượng này không xuất hiện trong vòng quay miễn phí.

Trò chơi thưởng thêm của vòng quay miễn phí

 • Bạn có thể chơi một trong 4 trò chơi thưởng thêm trong vòng quay miễn phí.
 • Vòng quay miễn phí không thể kích hoạt tự động.
 • Tất cả các loại cược và cách thức thanh toán trong vòng quay miễn phí đều giống với vòng quay được kích hoạt trong trò chơi thưởng thêm.
 • Tiền thắng cược sẽ được tự động thu thập trong trò chơi thưởng thêm.

Ý NGHĨA HÀNG THANH TOÁN TRONG GAME DRAGONZ

Dragonz có 243 cách chiến thắng trên hàng thanh toán, 5 trục quay và là loại game đánh xèng 3D được cung cấp giải thưởng tiền mặt hàng đầu trong giải thưởng góp Jackpot với 1000 xu và tỉ lệ trả lại người chơi (Return to player – RTP) trung bình lên đến 96.3%

Để dễ hiểu hơn, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những ví dụ minh họa về hàng thanh toán và nó trông như thế nào khi mà bạn nhấn vào lúc đang chơi game đánh xèng với Dragonz.

Vui lòng nhìn những ví dụ của hàng thanh toán dưới đây:

Dragonz paylines

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ GAME ĐÁNH XÈNG DRAGONZ.

Theo những gì mà tôi được biết thì có chắc chắn mà Microgaming đã nâng cấp ante với trò chơi Dragonz, nó tuy muộn nhưng dù sao cũng phải công nhận là nó rất tốt. Trò chơi này thật sự có tiềm năng đem lại những chiến thắng lớn nhờ vào cả trò chơi chính và những vòng quay miễn phí. Sự thẩm mỹ khéo léo của game đánh xèng này phải nói là rất tuyệt vời. Bạn có thể chiến thắng gấp 3500 lần số tiền mà bạn đặt cược ở vòng thưởng phụ. Ở 4 vòng quay miễn phí, không phải tôi bỏ qua những chế độ khác và chỉ thiên vị 1 chế độ nhưng tôi thích nhất là chế độ Flint, đơn giản là vì tôi đã thắng gấp 1000 lần số tiền tôi cược trong một lần may mắn nhờ vào chế độ này. Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Đánh xèng trực tuyến Dragon z

Đánh xèng trực tuyến Dragonz