Fantastic Four thật sự là một trò chơi độc quyền, tất cả các vòng quay thưởng thưởng đều không giống những trò bạn chơi trước đây. Trước khi tìm hiểu về các biểu tượng vạn năng và biểu tượng thưởng thông thường, trò đánh xèng 5 trục quay và 20 hàng thanh toán này sẽ khiến bạn ngạc nhiên với 4 tính năng tuyệt với trong suốt các vòng chơi miễn phí. Nếu bạn cược tiền thật cho trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội ngẫu nhiên đạt được một trong bốn giải thưởng góp Marvel vô cùng lớn.

 

ĐÁNH GIÁ VỀ FANTASTIC FOUR

Thông tin trò chơi:

Phần mềm: Playtech
Loại game Đánh xèng tích lũy
Hàng thanh toán 50
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 10
Kích thước xu tối đa 0.01
Kích thước xu tối thiểu 2
Giải thưởng góp Jackpot Giải thưởng tăng dần

ĐÁNH GIÁ VỀ FANTASTIC FOUR

Chủ Đề Trò Chơi: Bộ Tứ Siêu Anh Hùng Marvel

Hãy quay cùng đánh xèng Fantastic Four (Bộ tứ siêu anh hùng) để tham gia vào nhóm các siêu anh hùng, tham gia vào nhiệm vụ để biến trái đất trở thành một hành tinh tốt đẹp hơn. Sau khi bốn con người bình thường phát hiện năng lượng phi thường của bản thân bởi các tia vũ trụ, họ đã sẵn sàng sử dụng năng lượng mới vào những mục đích tốt đẹp. Hãy gia nhập cùng Mr. Fantastic, Invisible Woman, Human Torch và The Thing để trải nghiệm thế giới ngoạn mục của các siêu anh hùng.

Giải thích về các nút chơi và cược của XÈNG Fantastic Four

CÁC NÚT CHƠI

Fantastic Four Symbols

Auto Play (chơi tự động): Nhấn nút AUTO Play để bật/tắt chức năng chơi tự động. Với chức năng chơi tự động, số vòng chơi đã chọn sẽ được tự động chơi theo các cài đặt có sẵn. Chức năng này sẽ tự động tắt tuỳ vào cài đặt của bạn hoặc nếu số dư tài khoản của bạn xuống quá thấp.

Lines (hàng): Nhấn + hoặc – để tăng hoặc giảm số hàng bạn muốnchơi.

Bet per line (số xu cược cho một hàng): số xu thắng cược sẽ bằng giá trị thể hiện trong bảng thanh toán (PAYTABLE) nhân với mức cược. Số tiền này có thể nhân với bất kỳ số nhân có thể

Line Bet: số tiền thắng trên đơn vị tiền tệ sẽ bằng với số xu thắng nhân với giá trị xu

Max Bet (mức cược tối đa): số xu cược tối đa cho mỗi hàng (đuợc quy định bởi luật chơi và số dư hiện tại)

Click to start (nhấn để bắt đầu): Nếu bạn đã sẵn sàng để chơi, chỉ cần nhấn “Click to Start”

Click to change (nhấn để thay đổi): nhấn nếu bạn muốn thay đổi số tiền bạn muốn chơi.

Spins (quay): bắt đầu quay

Total Bet (tổng cược): Tổng tiền cược cho mỗi vòng quay

WIN (thắng): số lượng tiền thắng được dành cho người chơi sẽ trở thành số tiền thắng cược chắc chắn

{tab title=”Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG THƯỞNG” class=”orange”}

CÁC BIỂU TƯỢNG XÈNG

Giá trị của các biểu tượng sẽ được sắp xếp từ cao xuống thấp theo sau:

Biểu tượng Mr. Fantastic là biểu tượng có giá trị xu cao nhất. Nếu có +5 sự kết hợp thắng, bạn sẽ có 2000 xu, +4 có 500 xu, +3 có 50 xu và nếu +2 sẽ có 10 xu.
Biểu tượng Invisible Woman là biểu tượng có giá trị xu cao thứ hai. Nếu có +5 sự kết hợp thắng, bạn sẽ có 1500 xu, +4 có 300 xu, +3 có 40 xu và nếu +2 sẽ có 8 xu.
Biểu tượng Human Torch là biểu tượng có giá trị xu cao thứ ba. Nếu có +5 sự kết hợp thắng, bạn sẽ có 1000 xu, +4 có 175 xu và nếu +3 sẽ có 25 xu.
Biểu tượng Thing là biểu tượng có giá trị xu cao thứ tư. Nếu có +5 sự kết hợp thắng, bạn sẽ có 750 xu, +4 có 100 xu và nếu +3 sẽ có 15 xu.
Biểu tượng A&K là biểu tượng có giá trị xu cao thứ năm. Nếu có +5 sự kết hợp thắng, bạn sẽ có 250 xu, +4 có 75 xu và nếu +3 sẽ có 12 xu.
Biểu tượng Q&J là biểu tượng có giá trị xu cao thứ sáu. Nếu có +5 sự kết hợp thắng, bạn sẽ có 150 xu, +4 có 50 xu và nếu +3 sẽ có 10 xu.
Biểu tượng 10&9 là biểu tượng có giá trị xu cao thứ bảy. Nếu có +5 sự kết hợp thắng, bạn sẽ có 100 xu, +4 có 25 xu và nếu +3 sẽ có 5 xu.

CÁC TÍNH NĂNG THƯỞNG

Fantastic Four Symbols

Biểu tượng Fantastic Four
là biểu tượng vạn năng, biểu tượng thay thế cho mọi biểu tượng khác trừ biểu tượng phân tán, để tạo nên sự kết hợp có giá trị nhất.

Khi bắt đầu trò chơi, mục tiêu của bạn nên là kết hợp được năm biểu tượng vạn năng, với những kết hợp như vậy bạn có thể thắng được tới 10,000 xu.

Biểu tượng thưởng trong trò chơi này sẽ tạo ra vòng quay miễn phí. Kết hợp đúng 3 hoặc hơn biểu tượng thưởng có thể thu được 200 xu và tạo ra 12 trò chơi gợi ý miễn phí.

Trò chơi miễn phí có các biểu tượng tính năng fantastic four sẽ tạo nên 3 phản hồi đúng tại trục quay thứ ba:

Tính năng Mr. Fantastic

Khi tính năng Mr. Fantastic bắt đầu, bạn sẽ nhận được thêm 4 vòng quay. Biểu tượng Mr. Fantastic sẽ làm tăng biểu tượng vạn năng và thay thế tất cả các biểu tượng khác (trừ biểu tượng phân tán và vạn năng).

Tính năng Human Torch

Tính năng Human Torch gợi ý cho bạn 4 trò chơi miễn phí với 3 cây gậy vạn năng (Sticky Wild) và biểu tượng Human Torch ở trục quay thứ nhất và những trò còn lại sẽ ở 4 trục quay còn lại

Tính năng Invisible Woman

Với tính năng Invisible Woman bạn sẽ nhận được 4 vòng quay thêm. Trong suốt những vòng quay thêm đó, khi Invisible Woman Feature xuất hiện trên trục quay, cấp số nhân sẽ tăng thêm 1. Cấp số nhân ở giai đoạn đầu là 1x.

Tính năng The Thing

Tính năng The Thing cung cấp 3 trò chơi thêm miễn phí khi The Thing trở thành biểu tượng vạn năng đóng băng cho tất cả các vòng quay thêm.

Hàng Thanh Toán của Fantastic Four

Fantastic Four là trò đánh xèng 5 trục quay với 50 hàng thanh toán. Trò chơi dựa trên Marvel’s The Fantastic Four với các tính năng của xèng như biểu tượng Mr. Fantastic, The Invisible Woman, The Human Torch and the Thing. Cùng với các biểu tượng trên là biểu tượng của Fantastic Four, các quân bào mang giá trị A, K, Q, J, 10 và 9. Ngoài ra, giao diện thì rất đơn giản và rõ ràng phù hợp với phong cách chuyên nghiệp của chủ đề.

Chúng tôi sẽ đưa ra 3 ví dụ minh hoạ cho việc hàng thanh toán có dạng thế nào khi bạn thắng được hàng thanh toán trong game.

Vui lòng xem ví dụ của hàng thanh toán bên dưới;

Fantastic Four paylines

Hàng thanh toán này là khi bạn có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện tạo thành hình chữ W.

Hàng thanh toán này là khi bạn có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện ở hàng đầu tiên theo thứ tự kết hợp.

Hàng thanh toán này là khi bạn có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện ở hàng cuối cùng của sự kết hợp.

Đánh xèng Fantastic Four đưa ra 50 cách khác nhau mà hàng thanh toán sẽ xuất hiện. Thông thường thì những biểu tượng giống nhau sẽ xuất hiện ở hàng giữa, hàng đầu tiên, hàng cuối cùng, thỉnh thoảng lại xuất hiện theo hình chữ V, xuất hiện tại hàng đầu và hàng cuối theo thứ tự kết hợp và đôi khi xuất hiện mà không có sự gián đoạn, kết hợp hình dzích dzắc ( hay dzích dzắc ngược) là kéo dài của sự kết hợp phía trên và phía dưới hàng thanh toán hình chữ W.

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ Fantastic Four

Nhìn chung Fantastic là một trò chơi đánh xèng ấn tượng với nhiều tính năng thưởng và cơ hội thắng giải lớn. Chắc chắn bạn sẽ tận hưởng một cách đầy đủ nhất bởi các vòng quay miễn phí luôn cung cấp rất nhiều các tính năng đa dạng. Càng cược nhiều, bạn càng có cơ hội thắng lớn, tuy nhiên thậm chí nếu bạn cược ít, bạn vẫn có cơ hội thắng được giải thưởng góp jackpot cực lớn. Chúng tôi đã tìm thấy trò chơi vô cùng hấp dẫn này và trải nghiệm rất vui tại HappyLuke, Empire777VWIN. Trò chơi này thật đáng để bạn trải nghiệm.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Fantastic Four

Đánh xèng trực tuyến Fantastic Four