Frozen Gem đang là tựa game xèng hot nhất đầu năm 2021. Ưu điểm nổi bật nhất của tựa game là số hàng thanh toán cực khủng với hơn 8000 hàng. Tỷ lệ ăn thưởng cực cao, người chơi có nhiều cơ hội nhận thưởng khác nhau. Đồ họa game ấn tượng, thiết kế 3D mượt mà cũng là điềm cộng lớn cho game. Cùng tìm hiểu chi tiết về slot game này ngay sau đây. 

Giới thiệu về slot game Frozen Gem

Frozen Gem được chính thức ra mắt người chơi vào đầu năm 2021. Tựa game lấy chủ đề về các loại đá quý, người chơi sưu tầm các đá quý để tạo thành chiến thắng. Đồ họa trò chơi ấn tượng, thu hút với các biểu tượng đầy màu sắc. Những hiệu ứng trong game nổi bật tạo sự thú vị cho người chơi. Nhà phát hành chính thức của trò chơi không ai khác là ông lớn Play’n Go. 

Game có 3 hàng, 5 cột và 15 cuộn quay. Số hàng thanh toán mặc định là 243 hàng. Tuy nhiên với tính năng Slitting Scaters giúp nâng tổng đường thanh toán lên đến 8748 hàng thanh toán. Đây là một con số khủng mà không phải tựa slot nào cũng có. Điều này giúp người chơi có cơ hội nhận thưởng cao hơn rất nhiều. Hàng thanh toán sẽ được trả theo thứ tự từ trái sang phải. 

Các biểu tượng chính trong Frozen Gem

Frozen gems

Game có tổng cộng 9 biểu tượng bao gồm biểu tượng hình và biểu tượng chữ. Mỗi biểu tượng có mức trả thưởng khác nhau. Biểu tượng hình sẽ được trả thưởng cao hơn so với biểu tượng chữ. Người chơi nhận được thưởng khi trong lần quay có các biểu tượng liên kết với nhau theo quy định hàng thanh toán. Mức trả thưởng sẽ thay đổi theo mức tiền cược mà bạn đặt. 

Ngoài các biểu tượng hình và chữ cơ bản, trong Frozen Gem còn có các biểu tượng đặc trưng khác như:

  • Wild: Biểu tượng thay thế đặc biệt. Nó sẽ thay thế các biểu tượng thông thường để tạo thành 1 liên kết chiến thắng. 
  • Bonus Wild: Biểu tượng này xuất hiện và biến tất cả các biểu tượng khác thành biểu tượng Wild. 
  • Scatters: Trả thưởng ngay cho người chơi một khoản tiền bằng với khoản tiền mà người chơi đặt cược khi xuất hiện. Nếu có 3 biểu tượng Scatters sẽ kích hoạt ngay tính năng Frozen Spin. 
  • Free Spin: giúp người chơi có lượt quay miễn phí. Nếu trong lần quay vừa có Free spin vừa có Scatters thì mỗi scatters sẽ tính thêm 1 lần quay miễn phí. 

Các tính năng đặc biệt trong Frozen Gem

Frozen gems

Trong game có rất nhiều tính năng đặc biệt, các tính năng này giúp người chơi đạt thưởng nhanh hơn rất nhiều. Cụ thể như sau:

Frozen Spin

Khi tính năng này được kích hoạt người chơi sẽ được nhân 5 lần số tiền thưởng mà mình nhận được. Tất cả các Scatters ở lượt quay sau cũng được nhân lên 5 lần. Tính năng Frozen Spin không được kích hoạt trong lần quay miễn phí. Nếu người chơi chiến thắng lần quay bằng Scatters thì sẽ không được cộng Multiplier. 

Bonus Symbol

Khi Bonus Symbol xuất hiện nó sẽ bị đóng băng. Cần có 3 chiến thắng hoặc biểu tượng Scatters trên cuồng quay tương ứng thì mới giải phóng được đá quý. Và kích hoạt được tính năng riêng trên cuồng quay. Khi Bonus Symbol được giải phóng thành công nó sẽ mang đến phần thưởng giá trị cho người chơi. Tặng ngay cho người chơi 2 Bonus Wild và bật tính năng Splitting scatters. 

Mức cược trong Frozen Gem

Điều tiếp theo mà người chơi cần quan tâm khi chơi Frozen Gem là mức tiền cược tối thiểu và tối đa. Theo đó, tiền cược phụ thuộc vào đơn vị tiền tệ mà người chơi sử dụng. Game cung cấp nhiều đơn vị tiền tệ của nhiều quốc gia khác nhau, phổ biến nhất là USD. Ví dụ: nếu người chơi sử dụng đơn vị USD và chọn mức cược là 1.00 thì mức cược tối thiểu cho 1 lần quay là 1 USD. 

Trong hệ thống mức cược của game có phân chia cụ thể cho người chơi cụ thể. Mức cược tối thiểu mà game cho phép cược là 0.20 USD, và tối đa nhất là 100.000 USD. Mức cược càng cao thì người chơi nhận thưởng chiến thắng càng lớn. 

Cách chơi slot game Frozen Gem

Bắt đầu trò chơi Frozen Gem bạn cần chọn mức cược mà mình muốn trước. Sau đó, click vào nút spin để tiến hành vòng quay của mình. Khi vòng quay kết thúc và dừng lại, hệ thống sẽ tính toán các liên kết chiến thắng, hiểu thị tổ hợp thắng. Sau đó trả thưởng ngay trên màn hình chính của game. 

Người chơi có thể lựa chọn tính năng autoplay để chơi mà không cần phải thao tác liên tục. Để bật autoplay người chơi cài đặt trước mức tiền cược cho mỗi vòng quay. Kế tiếp, thiết lập số vòng quay mong muốn, hệ số vòng quay là 5. Game sẽ tự động quay hết tất cả số vòng mà bạn đã thiết lập. Nếu có chiến thắng, tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản người chơi. 

Trên đây là các thông tin về tựa game slot Frozen Gem, một tựa game thú vị để trải nghiệm trong năm 2021. Hy vọng các thông tin này hữu ích và giúp bạn hiểu hơn về tựa game. Nếu muốn tìm một nơi chơi đánh xèng, nổ hũ uy tín, Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Frozen gems

Frozen Gem – Tựa đánh xèng gây sốt đầu năm 2021