Funky Monkey là một trò chơi đánh xèng có phong cách đơn giản nhất hiện nay cả phiên bản trực tuyến lẫn thực tế. Có một điều làm các người chơi “chuyên nghiệp” cảm thấy khó chịu ở game này là sự giới hạn về tiền của các hàng thanh toán, khiến việc thắng số tiền lớn mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, đây lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu chơi thể loại game đánh xèng, vì nó mang lại cho họ cơ hội để hiểu rõ hơn về trò chơi cũng như cách thức hoạt động của nó mà chỉ mất một số tiền nhỏ (nếu thua).

Funky Monkey

ĐĂNG KÝ NGAY tại cái sòng cá cược trực tuyến để CHƠI THỬ Funky Monkey MIỄN PHÍ

ĐÁNH GIÁ VỀ GAME ĐÁNH XÈNG: FUNKY MONKEY

Phần mềm: Playtech
Loại game Đánh xèng cổ điển
Hàng thanh toán 1
Số trục quay 3
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 1
Kích thước xu nhỏ nhất 0.01
kích thước xu lớn nhất 5
Giải thưởng góp Jackpot 2500

Chủ Đề Trò Chơi: Funky Monkey

Trò chơi chỉ nói về một chú khỉ và âm nhạc – đây thật sự là một điều không bình thường cho lắm. Tuy nhiên, game được thiết kế bằng nhiều màu sắc bắt mắt cùng nhiều hình vẽ vui nhộn, những dây đèn chớp tắt và những mẹo quảng cáo phô mai. Chính những điều đó đã làm nên nét ngây ngô chân thật của trò chơi Funky Monkey.

Ý nghĩa của những nút bấm trong trò chơi đánh xèng Funky Monkey

Funky Monkey

Nút + và – Tăng hoặc giảm giá trị đặt cược.

Bet one (cược một). Đặt cược một đồng xu hoặc tăng cược lên theo từng đồng (cho đến khi tổng bằng ba), nhấp “”Spin”” (Quay) để quay các cuộn ngay sau đó.

Bet Max (Cược tối đa): Đặt cược 3 đồng xu và quay các cuộn.

Spin (Quay): Quay các cuộn.

Bạn nên biết rằng sự kết hợp của những biểu tượng: trống Bongo , kính mát, chuối hoặc cỏ là có giá trị nhất. Số tiền tối đa mà bạn có thể giành được là lên đến 2500 đồng xu, nếu bạn nhận thấy một dòng thắng của những biểu tượng quý giá này. Có một trống Bongo chính là biểu tượng Jackpot, nó sẽ mang đến cho bạn cơ hội tốt để giành chiến thắng một số phần thưởng. Chơi 1 lần quay trên một vòng lặp lại Jackpot có thể mang lại cho bạn 800 đồng xu, trong khi 2 chiếc có giá trị là 1 600 đồng xu.

Không giống như nhiều trò chơi đánh xèng khác được cung cấp trực tuyến. Trò chơi này không có vòng thưởng, biểu tượng Scatter, hoặc các biểu tượng Wild có sẵn với trò chơi. Nếu bạn nhìn qua các khoản thanh toán được cung cấp sẵn cho người chơi, bản thân sẽ thấy đây là một trò chơi là rất cơ bản, điều này chắc chắn sẽ tạo ra sự quyến rũ của Funky Monkey: dễ chơi, dễ hiểu và dễ thắng tiền.

Bàn thanh toán của trò chơi có sẵn ngay trên các cuộn, người chơi có thể dễ dàng thấy chính xác số tiền mà họ có thể thắng được trong suốt quá trình chơi, và tất nhiên các khoản chi trả là hợp lệ với giá trị giải thưởng gấp 2500 lần so với giá trị cược ban đầu.

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ TRÒ CHƠI ĐÁNH XÈNG FUNKY MONKEY

Mặc dù Funky Monkey có vẻ như giống với các trò chơi đánh xèng truyền thống khác, tuy nhiên theo chúng tôi thì nó vẫn mang lại nhiều thứ tuyệt vời. Bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự tươi mới và vui vẻ trong trò chơi, kích cỡ các biểu tượng lớn hơn bình thường, tuy giao diện được thiết kế nhiều màu sắc sặc sỡ nhưng rất hài hòa, thu hút người chơi. Hình ảnh của các biểu tượng thật phong phú, trang nhã và bằng cách nào đó phản ánh cảm giác rất mát mẻ” như: kính mát, chuối, trống conga.

Nói chung, chúng tôi nghĩ rằng trò chơi này là tuyệt vời và ít nhất nó có tính năng riêng, gây thú vị cho người chơi.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Funky Monkey

Funky Monkey