Primal Hunt ( the hunter primal ) là một game xèng có chủ đề về thời tiền sử nhờ đó bạn sẽ được hòa mình vào một môi trường cổ đại nơi thiên nhiên làm chủ thế giới. Điều đó được thể hiện rất rõ qua các biểu tượng trong trò chơi này cũng như nhạc nền mà trò chơi này mang lại. Có thể nói Game xèng primal hunt đã mang lại một làn gió mới trong số rất nhiều các game xèng hiện nay. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về tựa game này nhé!

Các tính năng tiền thưởng của xèng primal hunt là gì?

primal hunt

Như đã nói Primal Hunt sẽ đưa bạn quay trở lại thời kỳ mà sinh tồn là chủ yếu. Theo đó, trong trò chơi cơ bản nó sẽ bao gồm biểu tượng hoang dã chỉ có thể được xuất hiện ở 3 cuộn ở giữa và đó sẽ là cuộn 2, 3 và 4.

Các loài động vật hoang dã sẽ không thường xuyên xuất hiện theo chồng, và biểu tượng sư tử hang động thông thường có giá trị cao nhất có thể xuất hiện theo chiều cao 2 hoặc 3 vị trí biểu tượng xếp chồng lên nhau.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Vòng quay miễn phí trong Primal Hunt

primal hunt

Để nhận được vòng quay miễn phí của xèng primal hunt, bạn sẽ cần phải nhận được ít nhất 3 Scatter sư tử hang động (chúng mô tả sư tử răng kiếm sẵn sàng tấn công với mặt trăng tròn ở hậu cảnh) để kích hoạt tính năng này. Đặc biệt để người chơi có được thêm những phần thưởng hấp dẫn, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ những biểu tượng Scatter mà bạn có được trước khi bắt đầu vòng chơi miễn phí. Tuy nhiên để có được điều này thì bạn sẽ phải nhận được từ 3 cho đến 5 biếu tượng Scatter bất cứ nơi nào trên guồng quay. Cụ thể tỉ lệ như sau

  • 5 lần quay mang lại cho bạn 96 lần chiến thắng và 20 lần quay miễn phí
  • 4 lần quay mang lại cho bạn chiến thắng 16 lần và 12 lần quay miễn phí
  • 3 trò chơi mang lại cho bạn 8x chiến thắng và 8 lần quay miễn phí

Trong phần chơi miễn phí bạn sẽ vẫn sẽ nhận được các biểu tượng hoang dã trên 3 cuộn ở giữa trong suốt vòng tiền thưởng. Tuy nhiên giờ đây chúng còn đi kèm với giá trị nhân 2x hoặc 3x để mang lại cho bạn nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn. Ngoài ra các cấp số nhân này còn có thể nhân với nhau khi có nhiều hơn 1 cấp số nhân hoang dã là một phần của kết hợp chiến thắng.

Ví dụ: nếu bạn đạt được một kết hợp chiến thắng với hai ký tự đại diện 3x và một ký tự đại diện 2x, điều này sẽ lên tới tổng số nhân là 18x. Như bạn hiểu, hệ số nhân là chìa khóa để giành chiến thắng lớn hơn trong trò chơi này và bạn cũng có thể kích hoạt lại tính năng này bằng cách hạ cánh từ 3 đến 5 lần phân tán ở bất kỳ đâu trong vòng tiền thưởng.

Cách chơi game xèng primal hunt

primal hunt

Như thường lệ, nhà sản xuất Betsoft đã cung cấp một giao diện trò độc đáo và phù hợp với giao diện nhiều trò chơi mà họ đã thiết kế từ trước đây. Để chơi primal hunt bạn cần nắm rõ một số tính năng mà trò chơi này cung cấp. Cụ thể:

Menu bánh hamburger ở bên trái mở ra 4 menu khác nhau cho bạn và những menu này chứa khá nhiều thứ bạn cần để quản lý phiên chơi game của mình.

Ở phần cài đặt bạn có thể bật / tắt nhạc nền và / hoặc hiệu ứng âm thanh. Ngoài ra trong phần này bạn cũng còn có thể Turbo Play tại đây, điều này sẽ giúp tăng tốc độ của mỗi vòng quay.

Ngoài ra để hiểu rõ hơn về trò chơi này bạn có thể vào mục bảng thanh toán. Tất cả những biểu tượng, tính năng, đường thắng cược hay bảng trả thưởng sẽ đều có mặt tại đây.

Cụ thể ở bạn sẽ thấy được 3 biểu tượng cao cấp và 8 biểu tượng có giá trị thấp hơn. Các biểu tượng cao cấp là đầu sư tử hang động, giáo và rìu nguyên thủy. Phí bảo hiểm trả từ 10x đến 2,5x, trong khi các viên đá động vật và biểu tượng hoàng gia trả từ 1,5x đến 0,4x. Ở cuối phần bảng trả lương, bạn sẽ tìm thấy mô tả của tất cả 80 dòng lương cố định trong Primal Hunt.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ yêu thích game xèng thời tiền sử primal hunt của Betsoft. Còn có nhiều bài phân tích cách chơi của các game nổ hủ hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

primal hunt

Game xèng primal hunt