Hãy bắt đầu mùa hè với đàn ong vui nhộn mang đầy mật ong ngọt ngào cùng game xèng The Hive. Chơi cùng những chú ong, nhanh chóng đong đầy bình mật để nhận các vòng quay miễn phí. Có rất nhiều điều để bạn khám phá và chơi cùng đàn ong dễ thương này. Còn chần chờ gì nữa cùng danhxengtructuyen.com tìm hiểu cách chơi trò slot mới này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu xèng The Hive

Trò chơi được nhà phát hành game Betsoft thiết kế khá độc đáo với những chú ong siêu kute bay xung quanh tổ ong. Game xèng The Hive là trò chơi được thiết kế với hình lục giá 3-4-5-4-3 với 30 dòng thanh toán. Trò chơi trả thưởng bằng cả hai cách: dọc theo các ô xếp thẳng hàng theo chiều ngang hoặc theo đường chéo.

the-hive3

Lưu ý nhỏ: Cấp độ trên bình đo mật ong và tất cả những con ong vây quanh tổ  bị thay đổi cấp độ đặt cược sẽ đặt lại tiến trình hiện tại.

Biểu tượng Hoang Dã và biểu tượng Hoang Dã Mật Ong Tràn Trề sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Trong đó biểu tượng Hoang Dã xuất hiện trên tất cả các ô trong tổ ong trong trò chơi chính, trong khi đó biểu tượng Hoang Dã Mật Ong Tràn Trề chỉ xuất hiện trong chế độ Vòng Quay Miễn Phí. Trong các vòng quay miễn phí 1,2,3 thì các biểu tượng Hoang Dã Mật Ong Tràn Trề sẽ xuất hiện trên lưới tổ ong. Biểu tượng Hoang Dã Mật Ong Tràn Trề sẽ tản ra các ô liền kề chứa tảng ong trong mỗi vòng quay, cho tới khi không còn chỗ trống nữa hoặc các vòng quay miễn phí đã hết.

Những chú ong trong tổ

Cùng gặp gỡ những chú ong trong tổ nhé. Một con ong ngẫu nhiên có thể xuất hiện tại một trong 18 điểm được chỉ định quanh lưới tổ ong trong mỗi vòng quay. Trong các vòng quay tiếp theo, những con ong sẽ di chuyển theo chiều kim đồng hồ quanh lưới tổ ong đến 1 vị trí. Những con ong đã xuất hiện sẽ bay đi sau nhiều vòng quay ngẫu nhiên. Mỗi loại ong đều có hiệu ứng tròng chơi riêng khi được kích hoạt.

The-Hive2

Có ba loại Ong:

  • Ong chúa: Tập trung một đàn ong khác vây quanh tổ, tăng cơ hội mang mật ngọt có màu vàng óng về tổ. Số lượng tập trung những con ong khác là ngẫu nhiên, bao gồm cả các con ong chúa khác. Chúng sẽ xuất hiện quanh lưới tổ ong hình thành một đàn ong mới trong các vòng quay liên tiếp.
  • Ong đực: sẽ đổ đầy bình đo mật ong, kích hoạt các Vòng Quay Miễn Phí Ngọt Kết Dính khi đầy. Khi một con ong đực xuất hiện thì tất cả ong đực hiện đang ở quanh lưới sẽ lấp đầy bình do mật ong thêm 1 cấp nữa. Càng có nhiều Ong đực thì càng đổ đầy bình mật ong nhanh hơn! Khi bình đo mật ong đầy thì bạn sẽ được tặng 5 vòng quay miễn phí.
  • Ong thợ: sẽ tặng số nhân xếp chồng, từ đó làm tăng số lượng ong thợ khác vây quanh tổ! Giá trị của số nhân bằng số lượng ong thợ +1. Số nhân chỉ áp dụng cho các dòng thanh toán chiến thắng thẳng hàng với một con ong thợ.

Những con ong thuộc loại bất kỳ có thể xuất hiện ngẫu nhiên trong mọi vòng quay. Những con ong sẽ di chuyển theo chiều kim đồng hồ đến một vị trí quanh lưới tổ ong trong mỗi vòng quay liên tiếp.

Những con ong sẽ bay đi sau nhiều vòng quay ngẫu nhiên. Những con ong thợ sẽ kích hoạt các hoạt động của chúng nếu có ít nhất một con ong thợ thẳng hàng với 1 dòng thanh toán chiến thắng.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Các tính năng trong trò chơi The Hive

the-hive

Tính năng tự động chơi

Để sử dụng tính năng này bạn nhấp vào nút tròn có hình tam giác bên trong.

  • Sử dụng tính năng tự động đặt cược sẽ cho phép bạn thiết lập được số vòng quay để máy tính tự động quay thưởng (số vòng quay nhỏ nhất là 5 và tối đa là 100 vòng)
  • Bạn có thể thiết lập tiền cược của mình với “Chi Phí Vòng Quay” (nhỏ nhất là 0.01 và cao nhất là 80)
  • Bạn sẽ thấy được tổng chi phí của mình sau khi vòng quay tự động kết thúc. Bấm vào “Bắt đầu tự động” để chơi.

Tính năng cược nhanh

Sử dụng tính năng này để thiết lập tỉ lệ cược cho mỗi lần quay, số vòng quay nhỏ nhất là 0.01 và cao nhất là 80, Bạn có thể sử dụng nút tăng(+) giảm (-) để thay đổi tỉ lệ cược cho bạn.

Kết luận

Với những người yêu thích thiên nhiên cùng đồ họa đẹp mắt thì The Hive sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Xèng The Hive có nhiều tính năng chơi miễn phí sẽ giúp bạn thêm phần hứng thú. Ngoài ra. Chúng tôi luôn cập nhật những game xèng mới đầy hấp dẫn.

Xèng the hive

GAME XÈNG THE HIVE