Gemix là trò chơi đánh xèng trực tuyến với 7 hàng thanh toán. Ban phải có được 5 hoặc nhiều hơn 5 các biểu tượng giống nhau ở các vị trí liền kề để giành chiến thắng. Trò chơi được cung cấp bởi Play ‘n Go và bạn cũng có thể tìm thấy nó trong phiên bản điện thoại. Gemix là trò chơi có các cấp độ khác nhau, cấp độ thế giới và những cấp độ đặc biệt khác. Đây không phải là một trò chơi đánh xèng mà bạn thường gặp trên các xèng thông thường.

Gemix Slot

ĐĂNG KÝ NGAY tại cái sòng cá cược trực tuyến để CHƠI THỬ Gemix MIỄN PHÍ

ĐÁNH GIÁ VỀ: đánh xèng Gemix

Phần mềm: Play ‘n Go
Loại game Xèng Video
Hàng thanh toán 1
Số trục quay 7
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 1
Kích thước xu nhỏ nhất 0.5
kích thước xu lớn nhất 100
Giải thưởng góp Jackpot 2080

Chủ Đề Trò Chơi:

Chủ đề của trò chơi về đá quý. So với nhiều trò chơi đánh xèng khác, Gemix còn có rất nhiều tính năng. Ngoài việc đặt cược vào các hàng thanh toán để giành tiền thưởng, trò chơi còn có nhiều cấp độ khác nhau và các thế giới khác nhau đẻ phù hợp với khả năng của người chơi. Đừng bỏ qua cơ hội tham gia khi bạn có thể thắng được rất nhiều tiền từ trò chơi đánh xèng này.

Ý NGHĨA NÚT CHƠI

Gemix Slot Symbols

Số tiền cược: bạn có thể xem ở đây tổng tiền cược của bạn cho mỗi lần quay mà bạn thực hiện

Balance(Số dư): Bạn có thể thấy ở đây số tiền có thể sử dụng trước mỗi lần quay

Win – hiển thị tổng số chiến thắng của bạn cho mỗi lần quay

Nhấp vào – và + để thay đổi số lượng đồng xu bạn muốn đặt cược giành cho mỗi lần quay. Bạn có thể chọn giữa 0.5, 0.70, 1, 1.50, 2, 5, 10, 20, 50 và 100 đồng xu cho mỗi lần quay.

Nút tự động phát – sẽ tự động bắt đầu quay cuộn. Bạn có thể chọn giữa 10, 20, 30, 40, và 50 llần quay liên tục. Bạn cũng có thể thay đổi thời điểm bạn muốn dừng tự động phát.

Paytable – nhấp vào nút này để xem các ký hiệu trên cuộn, cũng như các ký tự, mô hình thế giới, và biểu tượng wild cho mỗi thế giới

Nút bắt đầu – nút này bắt đầu quay của cuộn sau khi chọn số tiền bạn muốn

X – điều này đóng trò chơi

Những biểu tượng được dùng trong game đánh xèng.

Có tất cả 8 biểu tượng thường trong Gemix là những viên đá quý trên các cuộn. Chúng có hình dạng khác nhau và các màu sắc khác nhau như: sao vàng, trái tim đỏ, mặt trăng tím đỏ, hoa cam, đá quý màu xanh lá cây, đá quý màu tím, đá quý màu xanh nhạt và đá quý màu xanh lam.

Đối với các biểu tượn thường, bạn có thể giành được tới 500 đồng xu, 250 xu cho trái tim, 100 xu cho mặt trăng, 50 xu cho viên đá hoa, 7.50 xu cho viên đá quý màu tím, 5 xu cho đá quý màu xanh nhạt, và 3.75 xu cho viên ngọc xanh.

TÍNH NĂNG VÒNG THƯỞNG THÊM

Gemix Slot Bonus

Tính năng thưởng của Gemix chủ yếu bao gồm các ký hiệu Wild. Trò chơi đặc biệt hơn so với hầu hết trò đánh xèng khác khi có tới 3 biểu tượng wild khác nhau tượng trưng cho 3 thế giới đặc trưng trong trò chơi

Biểu tượng wild này được sử dụng khi bạn ở trong thế giới đầu tiên của trò chơi. Vòng đấu đầu sẽ là vòng non- winning, bạn có thể tìm thấy tối đa mười ký tự wild, sử dụng chức năng này để thay thế cho các biểu tượng thường khác để tạo kết hợp chiến thắng trên các cuộn.

Biểu tượng wild cho thế giới thứ hai là kẹo que cầu vồng. Biểu tượng này có cùng mục đích để thay thế các biểu tượng thường đưa bạn đến với kêt hợp chiến thắng thành công. Nhưng, trong thế giới thứ hai, các biểu tượng wild có thể được tìm thấy từ cạnh đến cạnh của vòng chiến thắng

Trong thế giới thứ ba của Gemix, biểu tượng wild là một quyển sách có thể xuất hiện 8 lần trong vòng non- winning. Cũng như với các biểu tượng wild khác, nó có thể thay thế cho các ký hiệu thường mỗi khi quay để tạo kết hợp chiến thắng trên cuộn.

Một trong những biểu tượng của Gemix là crysral charge. Bạn phải kích hoạt được 20 biểu tượng trên cuộn. Đối với tính năng này, bạn có thể thưởng thức Nova Blast, Crystal Warp, Light Beam và Chain Lightning để thể giúp bạn giành được nhiều tiền hơn và có thưởng ở các vòng khác nhau. Một điều nữa bạn cần cho trò chơi này là cố gắng để xóa được hình. Làm như vậy sẽ giúp bạn nâng hạng lên.

Chỉ có một hàng thanh toán có sẵn. Khi bạn xuất hiện 5 hoặc nhiều biểu tượng nó sẽ được kết nôi với nhau rồi sau đó sẽ được xóa khỏi cuộn. Điều duy nhất là bạn phải nhớ là các ký hiệu phù hợp phải bên cạnh nhau để để được công nhận chiến thắng.

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI

Phải nói rằng đây là một trong những trò chơi đánh xèng hấp dẫn nhất mà tôi từng chơi. Tôi đã từng nghĩ rằng sẽ rất khó để thắng vì chỉ có một đường thanh toán có sẵn trong 7 cuộn. Tuy nhiên, có một điểm tương đồng của trò chơi này với Candy Crush, mục tiêu của tôi là đảm bảo rằng các biểu tượng được bên cạnh nhau thì tôi mới có thể thắng được tiền . Các tính năng của trò chơi cũng rất hữu ích, hiệu ứng âm thanh và đồ họa khá là êm và mợt. Tôi giành cho Gemix 7 sao chất lượng!

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Gemix Online Slots

Gemix