Nếu là một fan của nhà cái HappyLuke với hơn 10000 tựa game kinh điển thì bạn không thể nào bỏ qua sức hút của Spartan king. Spartan king lấy ý tưởng từ huyền thoại của Vua Leonidas chống lại toàn bộ lực lượng của quân đội Ba Tư hùng mạnh. Tựa game này có gì độc đáo hơn các game đánh xèng trực tuyến trên thị trường? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Giao diện đẹp mắt, đơn giản nhưng không kém phần thu hút

Nhờ có đội ngũ thiết kế game chuyên nghiệp mà chúng ta đã được trải nghiệm một tựa game khá phổ biến và hấp dẫn trong thị trường giải trí trực tuyến hiện nay. Slot game này lấy ý tưởng từ trận chiến của vua Spartan Leonidas và đội quân hùng mạnh của ông. 

Theo huyền thoại, mặc dù đội quân của ông có số lượng ít hơn nhưng họ đã thể hiện võ thuật và bản lĩnh phi thường. Hết lần này đến lần khác, họ đều giành chiến thắng.

Câu chuyện về việc 300 chiến binh Spartan dũng cảm đã đánh bại toàn bộ quân Ba Tư như thế nào đã được kể lại vô số lần. Bộ phim bom tấn 300 đã đưa trận chiến yếu ớt này trở lại tâm thức đại chúng ở phương Tây, cùng với truyện tranh mà nó dựa trên. Rất nhiều nhà phát triển đã cố gắng tận dụng sự cường điệu và Spartan King là nỗ lực mới nhất từ Pragmatic Play.

Mặc dù Spartan king là slot game khá đơn giản dễ chơi nhưng giao diện lại đẹp mắt và ý nghĩa của game lại hết sức tuyệt vời.

spartan king slot

Tính năng đặt cược của Spartan king

Spartan diễn ra trên 5 cuộn, 4 hàng và 40 cách giành chiến thắng, và bạn sẽ được hưởng lợi từ 2×2 Mega Wild Shield trong trò chơi cơ bản. Sự hoang dã lớn này đi kèm với các giá trị nhân ngẫu nhiên lên đến 25 lần trong vòng tiền thưởng và điều này có thể dẫn đến khoản thanh toán lên tới 7.480 lần tiền đặt cược của bạn.

Bạn có thể đặt cược từ 20p đến 100 bảng cho mỗi lần quay, và độ biến động cao chắc chắn phù hợp với sự tàn khốc của chiến trường. Về mặt trực quan, trò chơi có vẻ hơi chung chung, với một mô tả hoạt hình bình dị của Biển Trung Địa làm bối cảnh. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy như một kẻ yếu hơn khi chiến đấu với mô hình toán học ở đây, cũng như tiềm năng chiến thắng tối đa không chắc chắn và phóng đại của Pragmatic Play.

bonus

Các tính năng của khe Spartan King

Trò chơi cơ bản đi kèm với Mega Shield Wild mà bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ vòng thưởng. Bạn cũng có thể hạ cánh một chiến binh spartan hoang dã thông thường, và điều này sẽ hạ cánh trên tất cả các cuộn trừ cuộn đầu tiên. Cả hai loại hoang dã đều có thể hạ cánh trên bất kỳ vòng quay nhất định nào và chúng sẽ bước vào tất cả các biểu tượng thông thường như loại hoang dã thường làm. Chiến binh Spartan / Vua hoang dã trả 20 lần cho 5 trên một dòng tiền.

Vòng tiền thưởng thực sự khá giống với trò chơi cơ bản, nhưng với một lợi ích bổ sung quan trọng. Bạn sẽ được cấp 8, 10 hoặc 12 vòng quay miễn phí tương ứng, khi bạn hạ cánh 3, 4 hoặc 5 lá cờ đỏ rải rác ở bất kỳ đâu trên cùng một vòng quay. Bạn cũng sẽ nhận được số tiền thắng phân tán ban đầu là 1x, 5x hoặc 20x tiền đặt cược của bạn, tùy thuộc vào số lượng cờ đỏ bạn đã hạ cánh.

Biểu tượng hoang dã 2×2 sẽ hạ cánh thường xuyên hơn trong các vòng quay miễn phí và giờ đây nó đi kèm với giá trị nhân ngẫu nhiên là 2x, 3x, 5x, 10x hoặc 25x. Bạn có thể hạ cánh nhiều hơn một 2×2 mega wild cả trong trò chơi cơ bản và trong vòng thưởng. Tuy nhiên, nếu bạn hạ cánh nhiều hơn một 2×2 hoang dã trong vòng thưởng, tổng số nhân sẽ vẫn được chọn từ cùng một phạm vi.

Trải nghiệm 200 vòng quay Spartan King slot

Các đợt tăng ngẫu nhiên của hệ số nhân ngẫu nhiên khiến cho vòng tiền thưởng trở nên khá khó đoán và chắc chắn chúng tôi đã nếm thử điều này trong phiên thử nghiệm 200 lần quay của mình. Bạn có thể chuyển đến 0:45 trong video nổi bật nếu bạn không muốn thấy trò chơi cơ bản bị nghiền nát. Chúng tôi đã giành được số tiền kha khá ngay cả với hệ số hoang dã thấp nhất có thể và khá hài lòng với cách nó diễn ra.

Ưu điểm

  • 2×2 Mega Wild trong trò chơi cơ bản
  • Vòng thưởng với số nhân cực lớn lên đến 25 lần
  • Tính biến động cao và khả năng giành chiến thắng tối đa là 7.480x

Nhược điểm

  • Sự biến động có thể quá tàn bạo đối với những người chơi bình thường

Kết lại

Cũng như bao game đánh xèng trực tuyến khác nhưng Spartan king thu hút người chơi ở giao diện đẹp mắt. Ngày nay bạn hoàn toàn có thể chơi đánh xèng trên HappyLuke, chỉ cần vài bước đăng ký tài khoản đơn giản và đăng nhập bạn sẽ trải nghiệm thế giới game siêu đỉnh cao. Ngoài ra đừng quên tham khảo thêm một số tựa game không kém phần hấp dẫn khác tại.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

spartan king

Giới thiệu tựa slot game kinh điển – Spartan king