Haoshi Cheng Shuang dịch nôm na là “những thứ tốt đẹp trong cuộc sống đều có đôi có cặp”, và đó là những gì trò chơi mang đến. Hầu hết các biểu tượng đều đi theo cặp hoặc có phiên bản kép, điều này làm cho người chơi trở nên phấn khích hơn vì mỗi một cặp biểu tượng đều được đếm là 2. Trò này được phát triển bởi một trong những nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng nhất trong nghành, đó là Playtech. Vì có rất nhiều biểu tượng nên trò này có 5 trục quay với 30 hàng thanh toán.

ĐĂNG KÝ NGAY tại cái sòng cá cược trực tuyến để CHƠI THỬ Haoshi Cheng Shuang MIỄN PHÍ

ĐÁNH GIÁ HAY NHẤT CHO TRÒ: HaoShi Cheng Shuang

Phần mềm: Playtech
Loại game Video đánh xèng
Hàng thanh toán 30
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 0.01
Mức cược tối thiểu trên một hàng 100
Kích thước xu tối đa 0.01
Kích thước xu tối thiểu 100
Giải thưởng góp Jackpot 20,000
Quay miễn phí
Chức năng cược Không

Chủ Đề Trò Chơi:

Trò chơi này của HappyLuke được mô phỏng theo Trung Quốc. Từ cách chọn tiêu đề đến phong cách vẽ các biểu tượng. Ngay từ đầu, tưởng như trò chơi nói về vàng. Các trục quay và nút ở trò chơi này nhìn tương phản một cách tuyệt vời với nền màu tím. Kể cả âm thanh cũng mang theo phong cách đó. Tuy nhiên, chủ đề chính của trò chơi này lại là “cặp”. Các ký hiệu đặc biệt được thể hiện một cách phù hợp, làm cho các đôi ký hiệu trở nên đẹp đẽ.

Các nút và thông tin đặt cược cho trò đánh xèng Haoshi Cheng Shuang

Hàng các nút – của Haoshi Cheng Shuang ở Happyluke

Payable: được biểu thị bởi chữ “i”, đó là nút để hiển thị những thông tin cơ bản về trò chơi như các hàng thanh toán và giá trị các biểu tượng.

Các nút tổng tiền cược: cho phép người chơi điều chỉnh mức cược cho mỗi lần quay trong Haoshi Cheng Shuang.

Hiển thị xèng: hiển thị người chơi đã cược bao nhiêu xèng

Nút quay:  trong trò này, đó là nút màu xanh dương có hai mũi tên trắng. Nằm ở phía bên phải cột.

Hộp thắng cuộc  (win box) – hiển thị dòng chữ “Chúc May Mắn” (Good Luck) khi không có giải thưởng, và hiển thị mức tiền mà người chơi thắng được khi họ thu được một kết hợp chiến thắng.

Turbo – làm tăng tốc của trò chơi, nó nằm ở phía bên phải của hộp thắng cuộc (win box)

Nút tự động quay – cho phép liên tục đến 99 lần hoặc đến khi một tính năng khác được kích hoạt, nó nằm ở phía bên trái của nút quay

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG THƯỞNG

Haoshi Cheng Shuang Symbols

Biểu tượng hình con rồng của trò chơi này của Happyluke có một con rồng lớn màu vàng trên nền đỏ và khung vàng. Biểu tượng hùng vĩ này có giá trị tối đa là 2500 xèng, và tối thiểu là 10 xèng

Biểu tượng con công là biểu tượng màu xanh có con công ở phía trước. Lông đuôi của nó ở phía sau. Nó có thể mang lại tối đa là 1000 xèng và tối thiểu là 10.

Biểu tượng chú bướm là biểu tượng có màu tươi sáng, với nền màu vàng làm nổi bật chú bướm màu nâu. Nó có thể đạt mức xèng tối đa như con công, là 1000 xèng và tối thiểu là 10.

Biểu tượng con chim và con cá có mức xèng tối thiểu bằng nhau, là 10. và mức tối đa là 1000, giống như hai con vật kia. Biểu tượng con cá là loại cá Koi với khung và nền màu xanh. Biểu tượng con chim là con chim nhiều màu sắc trên nền màu tím

Cuối cùng là các chữ cái. Chữ “A” đạt tối đa 200 xèng và tối thiểu là 8. “K”, “Q” và “J” đều có mức tối đa là 100 và tối thiểu là 3 xèng.

THƯỞNG THÊM

Haoshi Cheng Shuang Paylines

Biểu tượng Wild (Hoang dã) được thể hiện bằng một chiếc nhẫn vàng với chữ “wild”. Nó thay thế được gần hết các biểu tượng khác trừ dấu hiệu Scatter (phân tán). Ngoài ra, nó được tính gấp đôi khi nó thay thế con rồng, công, cá, bướm và chim

biểu tượng Scatter (phân tán) – nó có thể kích hoạt chế độ quay miễn phí. Nó được hiện thị bằng một bông hoa đang nở rực rỡ. Người chơi có thể sẽ phải cần ít nhất 5 scatter để kích hoạt chế độ này.

Các hàng thanh toán xèng của Haoshi Cheng Shuang

Trò chơi có ở Happyluke này dùng 30 hàng thanh toán. Tuy nhiên, nó còn có nhiều điều hay ho hơn nữa. Bất cứ khi nào 1 cặp biểu tượng xuất hiện, chúng sẽ được tính là 2 biểu tượng riêng, cho phép người chơi có nhiều cách để thắng hơn. Tất cả các kết quả chiến thắng đều được thưởng khi chúng xuất hiện từ trái sang phải.

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ game xèng Haoshi Cheng Shuang

Haoshi Cheng Shuang là một trò chơi thú vị. Các cặp biểu tượng như là một trò chơi mini trong trò này. Thật không may, điều này cũng làm tăng lượng biểu tượng trong các trục quay, và vì thế sẽ khó để dành vòng quay miễn phí hơn. Tuy nhiên, trò này nhìn đẹp mắt, dễ chơi và dễ hiểu, nó là một game khá hay ở Happyluke.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Haoshi Cheng Shuang

Haoshi Cheng Shuang