Hot Safari là một trò chơi đánh xèng video được cung cấp bởi nhà cung cấp phần mềm Pragmatic Play (Topgame). Trò chơi này gồm có 5 cuộn và 25 hàng thanh toán. Game được lấy cảm hứng từ tất cả các loài động vật đang cư trú tại công viên Safari. Các cuộn được thiết kế trong suốt nhưng lại như đang cháy lên.

ĐĂNG KÝ NGAY tại cái sòng cá cược trực tuyến để CHƠI THỬ Hot Safari MIỄN PHÍ

ĐÁNH GIÁ VỀ: Hot Safari

Nhà sản xuất Pragmatic Play
Loại game Đánh xèng Video
Hàng thanh toán 25
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 10
Kích thước xu nhỏ nhất 0.01
kích thước xu lớn nhất 0.5
Giải thưởng góp Jackpot 400

Chủ Đề Trò Chơi Đánh Xèng Hot Safari

Hot Safari Symbols

Hot Safari để người chơi được phiêu lưu trên vùng Savannah rộng lớn của châu Phi và gặp gỡ những người thổ dân bản địa ở đây. Ánh sáng mặt trời rực rỡ chiếu sáng các cuộn phim từ phía sau làm cho màn hình trò chơi mang một ánh sáng màu cam. Kết quả cuối cùng khá ấn tượng, mặc dù nó không để lại những khoảng trống cho các chi tiết nền khác.

Nút +; – : thay đổi mức cược

Tự động chơi: Các cuộn sẽ tự động quay theo số lần và số tiền được người chơi cài đặt sẵn.

Chơi: Làm cho các cuộn chuyển động.

Đây là biểu tượng Wild, có thể tạo ra combo chiến thắng trong cả hai trường hợp khi thì thay thế các biểu tượng để chiến thắng hoặc khi thì có thể giúp người chơi chiến thắng dựa vào chính nó. Khi biểu tượng này xuất hiện ở vị trí trung tâm trên bất kỳ cuộn nào, nó sẽ mở rộng để lấp đầy toàn bộ cuộn.

Hot Safari Symbols

Bạn sẽ quay các cuộn của trò chơi để tìm kiếm những con vật kỳ lạ, thoắt ẩn thoắt hiện tại mảnh đất được cho là kì bí nhất hành tinh. Bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng đại diện cho: Sự tử, ngựa vằn, tê giác, voi, nai và cầy meerkat. Và để hoàn chỉnh các biểu tượng trong trò chơi thì còn có thêm các biểu tượng truyền thống là các lá bài mang giá trị từ 10 đến Át.

Biểu tượng Scatter khỉ đầu chó – Tìm từ 3 các biểu tượng này trở lên ở bất kỳ nơi nào trên cuộn để có thể kích hoạt vòng quay miễn phí, nhờ đó có thể mở được 10 trò chơi miễn phí khác.

Biểu tượng thưởng thêm Super Wild – sẽ được kích hoạt khi biểu tượng super wild rơi vào cuộn thứ 6. Khi Super Bonus Wild được kích hoạt, một biểu tượng Wild hoang dã được thêm vào mỗi năm cuộn trong các vị trí ngẫu nhiên. Nếu nó nằm ở vị trí trung tâm, nó sẽ mở rộng để lấp đầy toàn bộ cuộn.

Ý NGHĨA HÀNG THANH TOÁN CỦA GAME ĐÁNH XÈNG HOT SAFARI

Năm vòng quay của trò chơi hiển thị chỉ ba ký hiệu, với một cuộn được thêm vào bên phải và được tính theo hệ số nhân. Người chơi ăn tiền khi kết hợp các biểu tượng xuất hiện bất kỳ trong 25 hàng thanh toán cố định chạy trên màn hình, số tiền nhận được là số tiền sau khi nhân với giá trị xuất hiện trên hàng thanh toán.

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ TRÒ CHƠI ĐÁNH XÈNG HOT SAFARI

Nhìn chung tôi rất ấn tượng với trò chơi này và nó cũng là một trong những sự lựa chọn yêu thích của tôi từ Topgame. Tôi đặc biệt thích thiết kế được lấy cảm hứng từ chủ đề phiêu lưu mạo hiểm, cuộn nhân trong trò chơi là một thứ rất thú vị và thực sự đã mang lại những phần thưởng giá trị. Tôi khuyên bạn nên có một tài khoản ngân hàng hợp lệ khi chơi trò chơi đánh xèng này vì nó có thể đem lại cho các bạn chiến thắng được tính bằng tiền thật nhiều đến đếm không xuể đấy.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Hot Safari

Hot Safari