Huangdi là một trò đánh xèng trực tuyến có 25 hàng thanh toán được phát hành bởi phần mềm Microgaming. Cách chơi xèng đơn giản, cung cấp vòng quay miễn phí, biểu tượng phân tán (Scatter) và biểu tượng vạn năng (Wild). Bạn cũng có thể chơi trò chơi này miễn phí hoặc chơi bằng tiền thật.

ĐĂNG KÝ NGAY tại cái sòng cá cược trực tuyến để CHƠI THỬ Huangdi MIỄN PHÍ

ĐÁNH GIÁ VỀ XÈNG: Huangdi

Phần mềm: Microgaming
Loại game Video slots
Hàng thanh toán 5
Số trục quay 25
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 10
Kích thước xu tối đa 0.01
Kích thước xu tối thiểu 0.5
Giải thưởng góp Jackpot 12,500

Chủ Đề Xèng: Câu chuyện Trung Quốc

Chủ đề của trò đánh xèng trực tuyến này tập trung vào lịch sử Trung Quốc với các vị hoàng đế và nhiều nhân vật thần thoại liên quan đến Huangdi (hoàng đế). Trong chủ đề này, câu chuyện về Huangdi là một câu chuyện thần thoại, ông là người khởi đầu cho nền văn minh Trung Hoa. Do đó, ông đóng một vai trò to lớn trong lịch sử Trung Quốc. Các biểu tượng như biểu tượng hoa hồng, chiếc lọng được trang trí công phu, tiền xu bằng đồng, bạc và vàng là những biểu tượng đặc trưng trên trục quay.

Ý Nghĩa Nút Chơi và Thông Tin Cược Trong Đánh Xèng Huangdi

Huangdi Slot Symbols

Bex box – bạn có thể thấy tổng cược cho mỗi vòng mà bạn đặt

Coin Size (kích thước xu) – Bạn có thể chọn kích thước xu mà bạn muốn cho mỗi vòng quay bằng việc nhấn nút – và + khi chọn vào mũi tên hướng lên bên trong mục Bet box.

Coin Button (nút xu) – Bạn có thể chọn nút này nếu muốn thay đổi số xu cược cho mỗi vòng quay bằng cách nhấn nút này liên tục. Bạn có thể chọn số xu từ 1-10 khi chọn vào mũi tên hướng lên bên trong mục Bet box.

Credits (tín dụng) – Mục này hiển thị tổng số tiền còn lại bạn có thể dùng trong game

Win – Hiển thị tổng tiền thắng cho mỗi vòng quay. Bạn cũng có thể xem top 5 chiến thắng của mình khi chọn vào mũi tên hướng lên bên trong mục Bet box.

Coin box (hộp xu) – bạn có thể xem số lượng xu cược cho mỗi hàng ở mục này

Autoplay button (nút chơi tự động) – Nhấn vào nút này là cách chơi xèng dễ nhất nếu bạn muốn trục quay được tự động quay mà không bị gián đoạn. Bạn có thể chọn giữa10, 25, 50 và 100 vòng quay hoặc tùy theo cài đặt của riêng bạn.

View pays – Hiển thị hàng thanh toán, biểu tượng vạn năng (wild) và phân tán (scatter) trong trò slot này

Bet Max – Bằng cách nhấn vào nút này, bạn sẽ cược mức tối đa có thể cho vòng quay bạn chọn.

Spin (Quay) – Bắt đầu quay

x – Đóng trò chơi

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG THƯỞNG

Trong Huangdi, tổng cộng có chín biểu tượng trên trục quay. Năm biểu tượng là những biểu tượng cơ bản trong xèng là 10, J, Q, K và bốn biểu tượng khác là biểu tượng Huangdi (hoàng đế), Sword (thanh kiếm), Chinese chest (rư gỗ Trung Quốc) và biểu tượng chiếc lọng.

Tương tự như các trò khác, trò này cũng có những biểu tượng cơ bản, bạn có thể có 2.25 xu cho biểu tượng 10, 2.70 xu cho biểu tượng J, 3.60 xu cho biểu tượng Q, 4.50 xu cho biểu tượng K và 5.40 xu cho biểu tượng A khi bạn ghép được những biểu tượng này trên trục quay.

Với những biểu tượng cao hơn, bạn có thể có được 11.25 xu cho Chinese chest (rư gỗ Trung Quốc) khi những biểu tượng này xếp chồng ở trục quay số 1. Với biểu tượng chiếc lọng, nó có thể mang về 13.50 xu nếu dùng được nhiều các biểu tượng này ở trục quay số 1. Bạn cũng có thể có được 15.75 xu với biểu tượng sword (thanh kiếm) và 18 xu cho biểu tượng huangdi (hoàng đế) khi các biểu tượng ở tất cả trục quay.

CÁC TÍNH NĂNG THƯỞNG

Biểu tượng vạn năng (wild symbol) – biểu tượng vạn năng của trò đánh xèng này có chữ Huangdi trên nó. Biểu tượng vạn năng này có thể thay thế cho tất cả biểu tượng khác trên trục quay ngoại trừ biểu tượng phân tán (scatter). Biểu tượng này có thể giúp bạn có nhiều hơn các kết hợp thắng và thắng được nhiều tiền hơn mỗi khi bạn chơi xèng này.

Biểu tượng phân tán (scatter) – Rồng Trung Hoa là biểu tượng phân tán của trò chơi. Khi biểu tượng này được kích hoạt, bạn sẽ được thanh toán với biểu tượng này ở bất kỳ vị trí nào trên trục quay. Chiến thắng với biểu tượng phân tán sẽ được thêm vào thanh toán của bạn và cũng có thể nhân lên với tổng cược cho mỗi vòng quay của bạn.

Khi biểu tượng phân tán xuất hiện trên trục quay 3, 4 và 5, bạn có thể nhận được 15 vòng quay miễn phí. Và những biểu tượng phân tán ở trục quay 1 trong suốt những vòng quay miễn phí cũng giúp bạn kết hợp được nhiều hơn các biểu tượng trên truc quay.

Hàng thanh toán của Huangdi

Có tổng cộng 25 hàng thanh toán có thể sử dụng trong trò đánh xèng này. Tất cả các kết hợp thắng tại Huangdi đều được tính từ trái qua phải ngoại trừ biểu tượng phân tán (scatter) vì nó được thanh toán ở bất kì vị trí nào trên trục quay.

Huangdi Slot Paylines

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ XÈNG: Huangdi

Sau khi chơi Huangdi, tôi có thể nói rằng cách chơi xèng này cực kỳ đơn giản và là trò bạn nên chơi nếu bạn muốn thắng nhiều tiền hơn. Mặc dù trò chơi chỉ cung cấp 25 hàng thanh toán, tôi vẫn có thể trải nghiệm nhiều chiến thắng hơn mỗi khi quay so với nhiều trò chơi khác. Nhạc nền và thiết kế của trò chơi đưuọc thiết kết tốt với chủ đề Trung Quốc mang lại hiệu ứng đáng kể vì tôi có cảm giác như thật sự được lướt qua lịch sử Trung Quốc khi chơi trò chơi. Nói tóm lại, tôi nghĩ trò đánh xèng này đáng được cho 8 sao.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Huangdi the Yellow Emperor

Huangdi