Chúng tôi luôn yêu thích những trò slot Marvel của Playtech. Chưa có trò nào chúng tôi đánh giá thấp cả. Phải thú nhận trước phòng khi bạn không mấy ấn tượng bởi những trò này cũng như trò Iron Man 2. Trò slot điện thoại này có mức cược khá cao từ £/$/€25 đến £/$/€250, vì thế nếu bạn không thoải mái với mức cược này, hãy chọn những trò slot Playtech với mức cược thấp hơn.

Iron Man 2 dựa trên nền phần thứ 2 của 3 phim Iron Man, phần đồ họa chúng tôi có thể đảm bảo là rất tuyệt. Giao diện đẹp, các phần thắng video cũng rất tuyệt, và âm thanh tuy khá cơ bản với mỗi lượt nhưng với mỗi nút bạn chọn sẽ có âm thanh kim loại mang lại cảm giác bạn đang bấm chọn bảng điều khiển trong chính bộ giáp sắt.
Thêm vào đó, giọng lồng tiếng hết sức dễ chịu (chủ yếu bởi âm thanh ‘5 biểu tượng cùng loại’ và ‘Hệ số tăng lên’ luôn là những âm thanh vui vẻ, nhất là khi được phát âm bởi giọng Mỹ kịch tính). Trò slot Iron Man này ấn tượng như chính người kim loại đỏ và vàng này.

Các tính năng thưởng trong game

Iron Man 2 Đánh xèng trực tuyến

Biểu tượng Tự do: Logo Cỗ máy Chiến tranh là biểu tượng tự do, cho phép thay thế mọi biểu tượng khác ngoại từ biểu tượng rải rác.
Biểu tượng chồng lên nhau: 6 biểu tượng trong game được chồng lên nhau. Về mặt hình ảnh, chúng trông giống như một bức ảnh dài, nhưng mỗi ảnh chiếm 2 vị trí trên cuộn phim và đại diện cho 2 biểu tượng giống hệt nhau nhưng riêng biệt.
Biểu tượng rải rác và Lượt xoay miễn phí: Ít nhất 3 logo Iron Man 2 sẽ kích hoạt 10 lượt xoay miễn phí. Bắt đầu với hệ số nhân 2, cứ hai lượt xoay thì hệ số sẽ tăng lên 1 đơn vị, khiến cho 2 lượt xoay đầu có hệ số nhân 6.

Thêm vào đó, biểu tượng ở trung tâm của cuộn phim thứ 3 là biểu tượng tự do thêm vào, sẽ ở đó xuyên suốt 10 lượt xoay miễn phí và cho bạn cơ hội thắng 5 biểu tượng. Tính năng này không thể được kích hoạt lại.
Jackpot Marvel (lũy tiến): Tất cả các trò slot Marvel được gắn với 4 jackpot lũy tiến với tên gọi ‘Năng lượng, Năng lượng cộng thêm, Siêu năng lượng, và Năng lượng tối thương.’ Các jackpot này thường có giá trị từ 200 đến vài chục ngàn và đôi khi lên tới gần 1 triệu. Jackpot này hoàn toàn ngẫu nhiên và có thể có được ở bất cứ khi nào và nơi nào, dù bạn cược bao nhiêu, dù tin đồn cho rằng mức cược càng lớn thì bạn càng có cơ hội vào vòng jackpot.
Kết luận

Iron Man 2 Đánh xèng trực tuyến

Trò slot điện thoại Iron Man 2 trông có thể thiếu hấp dẫn ban đầu. Với mức cược ban đầu cao, nhiều người chơi sẽ bỏ qua trò này và lỡ mất trải nghiệm đầy hồi hộp.
Iron Man 2 không chỉ tuyệt vời về mặt hình ảnh, đưa người chơi thẳng vào bộ phim với Whiplash, Máy Chiến tranh, Máy bay Giết, Góa phụ Đen, và chính Iron Man, mà phần âm thanh cũng rất đặc biệt. Playtech không tiếc tiền đầu tư vào việc tạo ra một trò thú vị và khác thường.
Thêm vào mức thắng đáng kể cho người chơi, jackpot lũy tiến, các biểu tượng chồng lên nhau, và tính năng lượt xoay miễn phí còn hấp dẫn hơn cả game chính, người chơi có thể thưởng thức trò slot sẽ khiến bạn quên đi rằng mình đang chơi trên điện thoại hay máy tính bảng.
Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

 

Iron Man 2

Iron Man 2 Đánh xèng trực tuyến