Journey to the West là xèng video có 5 cuộn và 25 hàng thanh toán được tạo ra bởi phần mềm Pragmatic Play. Ký hiệu trò chơi là các nhân vật trong câu truyện thần thoại Tây Du Ký gồm 4 thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh.

ĐĂNG KÝ NGAY tại cái sòng cá cược trực tuyến để CHƠI THỬ Journey to the West MIỄN PHÍ

ĐÁNH GIÁ VỀ XÈNG JOURNEY TO THE WEST

Nhà sản xuất Pragmatic Play
Loại game Đánh xèng Video
Hàng thanh toán 25
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 1
Mức cược tối thiểu trên một hàng 10
Kích thước xu nhỏ nhất 0.01
kích thước xu lớn nhất 0.5
Giải thưởng góp Jackpot 1830

Chủ Đề Trò Chơi: Journey to the West

Journey to the West Symbols

Chủ đề trò chơi là chuyến phiêu lưu của thầy trò Đường Tăng đến Tây Thiên thỉnh kinh, phổ độ chúng sanh. Bạn sẽ bắt gặp hình ảnh quen thuộc của Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng và Đường Tam Tạng. Đây là câu truyện đi sâu vào lòng hầu hết tất cả mọi trẻ em Việt Nam, giờ đây sẽ hiện hữu ngay trước mặt bạn ở trò đánh xèng Journey to the West này.

Số tiền cược: bạn có thể xem ở đây tổng số cược của bạn cho mỗi lần quay mà bạn thực hiện

Win – hiển thị tổng số chiến thắng của bạn cho mỗi lần quay

Nhấp vào – và + để thay đổi số tiền xu và kích cỡ xu. Đối với kích thước xu, bạn có thể chọn từ 0,01 đến 0,50. Đối với tiền xu trên mỗi hàng, bạn có thể chọn từ 1 đến 10 xu.

Nút tự động phát – sẽ tự động bắt đầu quay cuộn. Bạn có thể chọn giữa 10, 20, 30, 50, 70, 100, 500, và 1000 lần quay. Bạn cũng có thể chọn bỏ qua màn hình

Spin: Bắt đầu vòng xoay bằng cách xoay sợi dây. Nhấp vào nút này một lần nữa nếu bạn muốn ngừng quay

Có tất cả 8 ký hiệu thường trong trò chơi. Bốn chữ Trung Quốc là những ký hiệu thấp hơn, các ký hiệu Lớn hơn như Đường tăng, ngộ không, sa tăng, trư bát giới.

Biểu tượng thấp – trong các ký hiệu thường, bạn có thể nhận được đến 150 xu cho mỗi biểu tượng chữ Trung Quốc trong khi đồng xu thấp nhất bạn nhận được từ những biểu tượng này chỉ là 20 xu.

Các ký hiệu lớn – bạn có thể nhận được số tiền khác nhau của đồng xu dựa trên các ký hiệu phù hợp. Đối với sa tăng, bạn có thể nhận được 250 xu. Biểu tượng của trư bát giới có giá trị là 300 xu, đường tăng với 500 xu, trong khi các biểu tượng của tôn ngộ không có thể thưởng cho bạn tới 1000 xu.

Hai ký hiệu đặc biệt trong trò chơi là biểu tượng Wild và biểu tượng scatter. Biểu tượng Wild có từ “Wild” trên đó trong khi ký hiệu scatter có những từ “Free Spins” trên đó..

Journey to the West Symbols

Biểu tượng wild ở Journey to the West có thể thưởng cho bạn tới 4000 xu và tối thiểu là 200 xu khi bạn sử dụng. Biểu tượng này cũng có thể thay thế các ký hiệu thường khác ngoại trừ biểu tượng Scatter để bạn có thể kết hợp nhiều chiến thắng hơn.

Đối với biểu tượng scatter, bạn có thể có được vòng quay miễn phí khi bạn có ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng trên cuộn ở bất cứ đâu. Nếu bạn nhận được 3 hoặc hơn 3 biểu tượng sactter, bạn được 5 lần free spin( quay miễn phín). Trong vòng Free spin, nếu bạn cũng có 3 hoặc hơn 3 các ký hiệu scatter, bạn sẽ nhận được thêm 3 free spin.

Ý NGHĨA HÀNG THANH TOÁN Journey to the West

Tổng cộng, có 25 hàng thanh toán mà bạn có thể sử dụng khi quay cuộn. Tuy nhiên, bạn không thể chọn hàng thanh toán cho mỗi lần quay của mình mà bạn chỉ có thể chọn số lượng xu muốn đặt cược trong mỗi dòng.

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ JOURNEY TO THE WEST

Đây là một trò chơi có tiền thưởng khá cao và dễ dàng. Chỉ với vài cú nhấp chuột sau khi bắt đầu trò chơi, tôi đã có thể lấy được 1830 xu từ cuộn bằng cách sử dụng các biểu tượng wild xuất hiện thường xuyên trên cuộn. Thiết kế và hiệu ứng âm thanh vui nhộn đồ họa bắt măt. Nói chung, đây là một trong những trò chơi rất đáng để thử. Journey to the West xứng đang được 8 sao của tôi!

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Journey to the West

Journey to the West